Trang chủ » Công nghệ » Apple TV mới sẽ ra mắt vào ngày 9/9, giá rẻ nhất là 3 triệu đồng

Apple TV mới sẽ ra mắt vào ngày 9/9, giá rẻ nhất là 3 triệu đồng

Team XemGame | 31/08/2015 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua các trang tin công nghệ vừa tiết lộ rằng chiếc Apple TV thế hệ kế tiếp (thế hệ 4) sẽ có giá trong khoảng 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng, cao hơn đáng kể so với mức 800k của phiên bản đang bán trên thị trường.

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên trong 5 năm qua dòng sản phẩm này vượt mốc 4 triệu đồng. Nếu khoảng giá nói trên là đúng thì sản phẩm này sẽ nằm ở một phân khúc cao hơn so với các đối thủ Android Box hay Streaming Stick / Chromecast khác vốn có mức giá chỉ từ 700k. Apple TV không có thay đổi nhiều về thiết kế ngoại hình, có điều nó sẽ dày hơn và rộng hơn một chút. Còn với chiếc Apple TV có giá 800k hiện tại (thế hệ 3 Rev A), nguồn tin nói Apple vẫn sẽ tiếp tục bán nó song song với thế hệ 4 nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Apple TV mới được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.

Apple TV thế hệ mới có kiểu dáng giống Iphone 6 kèm với Remote màn hình cảm ứng

Họ có tiết lộ thêm rằng Apple dự kiến sẽ triển khai dịch vụ Internet TV của mình đến 2 mẫu Apple TV mới và cũ vào đầu năm sau, tuy nhiên chưa rõ thời điểm cụ thể bởi Apple dường như đang gặp rắc rối trong việc mua nội dung từ các nhà đài lớn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày