Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Arcane Saga: Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính giải trí

Arcane Saga: Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính giải trí

Team XemGame | 29/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Arcane Saga mang đến lối chơi nhập vai RPG mà hẳn đã quen thuộc với nhiều sản phẩm khác, nhưng đồ họa tươi mắt là điểm cộng mới thu hút game thủ.

Arcane Saga mang đến bối cảnh thần thoại, nơi mà một vùng đất bị chia cách bởi ma thuật đã sản sinh ra những anh hùng với mục tiêu thống nhất tất cả với nhau.

Trong Arcane Saga thì mục tiêu của bạn sẽ là kết hợp các anh hùng đa dạng và độc nhất để thành lập nhóm độc đáo của bạn và tham gia vào các trận chiến chiến lược đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận nếu muốn giành chiến thắng cuối cùng.

Hệ thống chiến đấu trong Arcane Saga được thực hiện theo kiểu hành động theo lượt, nơi bạn có thể thực hiện những tuyệt chiêu theo ý muốn. Hầu hết các kỹ năng này sẽ tập trung vào các đòn tấn công, nhưng bạn cũng có thể thực hiện các chiêu thức hỗ trợ hay combo khác nhau.

Arcane Saga là một game nhập vai theo lượt với lối chơi đơn giản nhưng đồ họa nổi bật, đi kèm rất nhiều điều thú vị mang đến nhhững trải nghiệm sâu sắc nhất cho fan hâm mộ của dòng game này trên mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: 20 mẹo cao cấp để bạn “phá đảo” Palworld

Song song với phần chơi chiến thuật thì người chơi còn có thể thử qua nhiều tính năng thú vị khác kiểu Campaign, Explore, Real-time PvP, Daily Challenge còn có những phần thưởng AFK thú vị, đủ sức thu hút sự chú ý của bất kỳ người chơi nào khác.

Bạn có thể theo dõi thông tin thêm về game tại :

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày