Trang chủ » Chuyện làng game » Series Arcane đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá, người hâm mộ được phen cà khịa “hãng phim” Riot

Series Arcane đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá, người hâm mộ được phen cà khịa “hãng phim” Riot

Team XemGame | 14/03/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Arcane tiếp tục thắng lớn tại lễ trao giải Annie Awards 2021 với 9/9 giải thưởng.

Mới đây, TV Series Arcane được phát hành bởi Riot Games, Studio Fortiche và Netflix sau CKTG 2021 đã thắng lớn tại Annie Awards 2021 với 9 giải thưởng trên tổng số 9 đề cử. Annie Awards là hệ thống giải thưởng thường niên được tổ chức tại Hoa Kỳ nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc trong lĩnh vực phim hoạt hình. 

Ở hạng mục Sản Xuất, Arcane nhận được một đề cử trong tập thứ 6 của Series – “When These Walls Come Tumbling Down”, nội dung chính của tập là sự tái hợp của Jinx và Vi đã đạt giải thưởng Best TV/Media General Audience – Chương trình truyền hình/hoạt hình xuất sắc nhất dành cho khán giả phổ thông.

Series Arcane đoạt 9 giải thưởng trong Annie Awards lần thứ 49

Tiếp đó, Arcane tiếp tục thống trị ở hạng mục Cá Nhân với 8 giải thưởng ở các tập:

Tập 9 – The Monster You Created: Chỉ đạo xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Nhân vật hoạt hình xuất sắc nhất. 

Tập 8 – Oil and Water: Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc nhất

Tập 6 – When These Walls Come Tumbling Down: Diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất – Ella Purnell (Jinx), Phân cảnh xuất sắc nhất.

Tập 4 – Happy Progress Day!: Thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất 

Tập 2 – Some Mysteries Better Left Unsolved: Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tải miễn phí ngay Cities Skylines – trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố

Sau lễ trao giải, người hâm mộ Việt Nam tỏ ra khá thích thú khi sản phẩm phim gần như đầu tay đến từ Riot Games đã đạt được nhiều thành công lớn ở cả mặt thương mại lẫn nghệ thuật. Nhiều fan hâm mộ còn được phen cà khịa Riot Games rằng làm game 20 năm chỉ để PR cho các sản phẩm âm nhạc và phim trong Arcane. 

Một số bình luận “cà khịa” Riot đến từ người hâm mộ Việt sau thành công của Arcane

Tất cả những giải thưởng, lời khen có phần cà khịa từ người hâm mộ đã chứng minh sức hút của Series Arcane đến khán giả. Riot Games đã xác nhận rằng Arcane 2 đang bắt đầu được sản xuất dù chưa có những thông tin chính thức nhưng thực sự đây là một điều đáng để mong đợi đến từ “hãng phim” Riot trong thời gian tới sau thành công của phần 1.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày