Trang chủ » Chuyện làng game » Tải miễn phí ngay Cities Skylines – trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố

Tải miễn phí ngay Cities Skylines – trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố

Team XemGame | 14/03/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cities Skylines là trò chơi mô phỏng xây dựng, quản lý thành phố được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao trên mọi phương diện.

Bạn sẽ nhập vai một nhà quy hoạch đất đai, độ rộng và chi tiết như thế nào tùy vào thời gian và công sức bạn dành cho game. Cities Skylines có đầy đủ công cụ để bạn hiện thực hóa việc xây dựng thành phố của mình. Không chỉ gói gọn trong hoạt động xây dựng điện, đường, trường, trạm, các tòa cao ốc, công trình an sinh xã hội… Bạn còn đảm nhận luôn vai trò của một thị trưởng, người lắng nghe ý kiến của người dân thông qua những lời phàn nàn của họ.

Điểm ăn tiền của Cities Skylines là có giao diện trực quan dễ sử dụng. Do game kế thừa, học hỏi từ đàn anh đi trước như SimCity nên game sẽ mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng dù lần đầu tiếp xúc với thể loại game này. Bên cạnh đó, cộng đồng streamer, youtuber chơi tựa game này khá đông nên bạn sẽ tham khảo được những ý tưởng, các thao tác lên kế hoạch, thực hiện xây dựng thành phố từng bước một.

Cities Skylines ra đời khá lâu cho nên cấu hình máy tính không đòi hỏi quá cao. Bạn sẽ trải nghiệm game mượt mà, nhìn ngắm thành quả bóng bẩy của mình từng ngày, từ lúc nhận khu đất trống trơn cho đến khi trở thành một khu đô thị sầm uất, người xe tấp nập, quả là một quá trình đầy cảm hứng, say mê và thỏa mãn. Cơ chế zoom toàn cảnh, xây dựng bằng cách kéo thả, ghép nối, tô vẽ, copy… sẽ làm bạn bất ngờ vì sự thuận tiện của game.

Bài toán hóc búa là bạn phải cân bằng dòng tiền, đảm bảo điều kiện sống cho cư dân được sống hạnh phúc và xây dựng thành phố sao cho vừa mắt thẩm mỹ của bạn. Cities Skylines có rất nhiều công trình và độ cá nhân hóa rất cao, bạn có thể tùy chỉnh từng cái cây, ngọn cỏ, tòa nhà, từng cung đường một.

Tùy vào sở thích của bạn mà cách chơi sẽ xoay quanh vào từng mục tiêu cụ thể. Đó là quy hoạch thành phố chỉnh chu, kiếm thật nhiều tiền, làm một thị trưởng tốt chăm lo đời sống cho người dân, mở rộng thành phố, quan sát hành vi cư dân…

Có thể bạn muốn xem thêm : VCS lại có drama, tân binh Team Flash bị tố xúc phạm BHL, hé lộ thêm chuyện đi đêm

Cities Skylines được phát triển bởi Colossal Order Ltd từ 2015, game đã nhận được hơn 130.000 lượt đánh giá tích cực trên steam. Với hàng chục bản DLC, mod nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ trải nghiệm thế giới game bao la bất tận, qua đó tìm hiểu văn hóa, nghề nghiệp trên quả địa cầu một cách chi tiết hơn.

Các bản DLC thú vị như Modern Japan, University City, Green Cities, Industries, Relaxation Station, Bridges & Piers, Train Stations, Vehicles of the World có giá chỉ 150.000 đ trở xuống. Riêng 3 bản Match Day, Pearls From the East và Carols, Candles and Candy được nhà phát hành Paradox Interactive cho tải miễn phí luôn.

Epic Games đang cho tải miễn phí Cities Skylines trị giá 250.000 đ đến hết ngày 17/3/2022.

Tải game: https://www.epicgames.com/store/en-US/p/cities-skylines

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày