Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Arena Breakout chuẩn bị ra mắt ở VN dưới bàn tay của NPH VNG

Arena Breakout chuẩn bị ra mắt ở VN dưới bàn tay của NPH VNG

Team XemGame | 14/06/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng ký trước Arena Breakout VNG ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong” để nhận được các ưu đãi độc quyền.

Tháng 06.2024 – Nhà phát triển games toàn cầu MoreFun Studios, trực thuộc Tencent Games thông báo Arena Breakout sắp được VNGGames ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ngay lúc này, người chơi hoàn toàn có thể đăng ký trò chơi trước để tham gia sự kiện “Tay Súng Tiên Phong” với nhiều quà tặng vô cùng giá trị trên hệ thống các kênh chính thức.

Arena Breakout là tựa games bắn súng trí tuệ thế hệ mới trên nền tảng di động và là trò chơi tiên phong trong việc đột phá các giới hạn của dòng game mô phỏng chiến tranh. Người chơi có thể loại bỏ kẻ địch thông qua các pha đối đầu trực diện hoặc âm thầm tránh đạn, và đặc biệt là được tự do lựa chọn mọi phong cách chiến đấu theo ý muốn.

Arena Breakout đã chinh phục hơn 100 triệu người chơi toàn cầu, đặc biệt ở các khu vực lớn như Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và hàng loạt thị trường lớn khác. Với sự đầu tư đúng mực từ Tencent và VNGGames, đội ngũ Arena Breakout hoàn toàn tự tin trong việc mang đến những trải nghiệm thi đấu FPS chiến thuật mới mẻ và đầy trí tuệ đến cộng đồng game thủ Việt Nam.

Ngay từ giờ, người chơi có thể đăng ký ngay Arena Breakout VNG để được trải nghiệm 4 quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho thị trường Việt Nam:

  1. Trở thành những người đầu tiên trải nghiệm gameplay với ngôn ngữ tiếng Việt
  2. Nhận được danh hiệu giới hạn in-game “Tay Súng Tiên Phong” khi tham gia vào sự kiện đăng ký trước. Lưu ý, danh hiệu này sẽ không được cấp lại sau khi games chính thức phát hành.
  3. Khi tham gia vào lực lượng Tiên Phong của Arena Breakout, các bạn sẽ là những người đầu tiên nhận thông tin và tham gia các chiến dịch quảng bá trong tương lai, bao gồm các sự kiện offline, gặp gỡ influencers và các chương trình dành riêng cho Nhà sáng tạo nội dung.
  4. Có cơ hội chiến đấu cùng các Influencer trong các chương trình quảng bá. Danh sách khách mời sẽ được bật mí trên hệ thống các kênh chính thức của Arena Breakout.

Một số tính năng nổi bật của Arena Breakout VNG gồm có:

Giao chiến, thu thập vật phẩm và phá vỡ vòng vây để giành chiến thắng…Dựa vào thông tin tình báo để tăng tỉ lệ sống sót và thu nhận toàn bộ chiến lợi phẩm cho bản thân.

Hãy luôn sáng suốt trong những khoảnh khắc đột phá! Quyết định nã súng, hoặc cứ ẩn nấp và di chuyển tới nơi an toàn. Sống sót thành công khỏi khu vực chiến đấu là cách duy nhất để giành thắng lợi.

Không vào hang hổ, làm sao bắt được hổ. Trong Arena Breakout VNG, đơn giản liều thì ăn nhiều. Hãy chiến đấu bằng tất cả sức mạnh và chiếm lấy mọi chiến lợi phẩm của bạn trong tựa game mô phỏng chiến tranh chân thực dành cho thiết bị di động.

Sử dụng kiến thức, kinh nghiệm, và trải nghiệm của bạn để chế tạo súng. Hãy thử kết hợp hơn 700 bộ phận súng vào hơn 10 ô sửa đổi.

Trải nghiệm hình ảnh kết xuất sinh động trong thời gian thực, mang lại hiệu ứng ánh sáng và bóng tối chân thực. Công nghệ Volumetric Cloud và hơn 1.200 hiệu ứng âm thanh sẽ cho người chơi cảm giác đắm chìm trong hình ảnh đồ họa và âm thanh chất lượng như các thiết bị chơi games ngay cả trên thiết bị di động.

Để theo dõi các thông tin mới nhất của Arena Breakout VNG, có thể truy cập tại các kênh sau:

Tải game: iOS/Android

Website đăng ký trước: https://arenabreakout.vnggames.com/pre-register

Facebook: https://www.facebook.com/ArenaBreakoutVietnam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày