Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Armed Fire Attack – game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần giải trí

Armed Fire Attack – game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần giải trí

| 22/01/2019 10:44

Armed Fire Attack là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS vừa mới được Carter Game tung lên Google Play.

Đây là một tựa game mobile FPS rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm thể loại bắn súng để giải trí.Mang tiếng là game FPS nhưng cách chơi của Armed Fire Attack đuọc rút gọn lại khá nhiều khi bạn chỉ việc ngắm và bắn mà thôi, còn việc di chuyển sẽ hoàn toàn do máy đảm nhiệm. Do vậy bạn phải tìm cách phối hợp giữa tài bắn súng của mình và những món đồ chơi hỗ trợ để diệt trừ kẻ địch càng nhanh càng tốt.

Trong Armed Fire Attack sẽ có các chế độ chơi cơ bản bao gồm: nhiệm vụ chính tuyến, chế độ sinh tồn, nhiệm vụ đặc biệt, chế độ bắn tỉa và các nhiệm vụ hàng ngày. Người chơi tham gia vào game sẽ sau loại súng để lựa chọn gồm: súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng bắn tỉa và súng máy hạng năng. Tùy vào sở thích, các bạn có thể lựa chọn loại súng yêu thích của mình để bước vào chiến trường.

Các loại súng trong game đề có thể nâng cấp lên để tăng cường sức mạnh. Và để làm được điều này các bạn có thể sử dụng các phần thưởng từ việc làm nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hằng ngày hay tham gia vào các trận đánh boss. Bên cạnh đó là dàn nhiệm vụ thách thức cực kì hấp dẫn để bạn thử sức của mình.

Armed Fire Attack được xây dựng đồ họa game theo phong cách hoạt hình nên dù là một game bắn súng máu me, cháy nổ nhưng phần nhìn thiết kế màu sắc rất dễ chịu nà không cản trở tầm nhìn. Vì vậy, đây là một tựa game dùng để chơi giải trí rất tốt.

Tải game: Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame