Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » ARPG Shadowblood mở đăng kí với nhiều phần quà hấp dẫn cho gamer

ARPG Shadowblood mở đăng kí với nhiều phần quà hấp dẫn cho gamer

| 17/07/2017 10:40

Shadowblood được lấy cảm hứng từ Diablo với lối chơi hành động nhanh và máu lửa đi kèm với việc phân lớp nhân vật chi tiết.

Shadowblood là game thuộc thể loại nhập vai được phát hành bởi LytoMobi – một nhà phát hành game danh tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Theo đó trong Shadowblood người chơi sẽ đóng vai thành những người anh hùng phải kết hợp với nhau để bảo vệ thế giới giả tưởng Narr khỏi sự xâm lược của một kẻ ác nhân tên là Arcand, một con rồng hiện thân của tất cả cái xấu.

Shadowblood không hề giấu việc game được lấy cảm hứng từ Diablo, cũng như học hỏi những điều cần thiết từ siêu phẩm ARPG này. Bên cạnh đó, Shadowblood còn mang đến cho game thủ một số trải nghiệm mới. Đây cũng chính là lý do khiến game được cộng đồng game thủ trên thế giới quan tâm, trông đợi.

shadowblood

Một trong những điểm giống nhau đầu tiên của Shadowblood với Diablo có lẽ là thiết kế các loại nhân vật và quái vật rất chi tiết và lấy cảm hứng từ thần thoại, bên cạnh đó các hiệu ứng các bộ skill cũng được khác họa một cách sống động. 

shadowblood

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật của hội Shadowblood bao gồm Assassin, Ranger, Berserker và Magician. Mỗi nhân vật đều có kĩ năng và vai trò rất khác nhau trong những trận chiến khốc liệt giống như nhiều tựa game nhập vai khác. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn chơi một lúc 2 nhân vật miễn phí và tạo ra nhân vật thứ 3 bằng kim cương.

shadowblood

Hiện Shadowblood đang trong quá trình thử nghiệm nhưng game thủ có thể đăng kí trước tại trang chủ với nhiều mốc phần thưởng hấp dẫn như quần áo làm đẹp hoặc các loại vũ khí siêu hạng trong game….

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame