Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Arranger: game nhập vai giải đố với đồ họa độc dị

Arranger: game nhập vai giải đố với đồ họa độc dị

Team XemGame | 10/06/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Arranger: A Role-Puzzling Adventure diễn ra trên một “bảng lưới” kết nối độc đáo, trải rộng trên toàn thế giới

Furniture & Mattress mới đây đã thông báo ra mắt tựa game nhập vai giải đố thú vị với tên gọi Arranger, trong game người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu nhập vai trong một thế giới đồ họa siêu chi tiết di chuyển cùng bạn.

Arranger sẽ có mặt trên thiết bị di động thông qua Netflix (cũng như trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PC và Mac) vào ngày 25 tháng 7, tựa game kỳ quặc này sẽ bổ sung thêm yếu tố RPG vào trò chơi giải đố mà người chơi có thể trải nghiệm thử trên Steam ngay bây giờ.

Arranger kể về câu chuyện của Jemma một cô gái nhỏ trong một thị trấn lạc lõng, và đây là hành trình khám phá bản thân. Mạo hiểm vượt ra khỏi giới hạn ấm cúng ngột ngạt của mình, cô tìm thấy một thế giới đầy cảm hứng – nhưng cũng là một thế giới bị thống trị bởi nỗi sợ hãi và một thế lực ‘tĩnh’ kỳ lạ, bất động. Liệu cô ấy có thể phá vỡ nền văn hóa trì trệ và tìm một nơi để hòa nhập?

Game Arranger: A Role-Puzzling Adventure diễn ra trên một “bảng lưới” kết nối độc đáo, trải rộng trên toàn thế giới, kết hợp nhanh chóng giữa chuyển động, khám phá và chiến đấu. Bất kỳ thứ gì trên cùng hàng hoặc cột sẽ di chuyển khi Jemma di chuyển và chuyển động này có thể lặp lại quanh mép lưới – vừa tạo ra cảm giác hỗn loạn, thú vị, vừa tạo ra một chuỗi các câu đố nhỏ đầy thách thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Astral Survivor – game bắn súng giải trí với lối chơi thú vị

Trong game người chơi sẽ đẩy những khối lập phương vào vị trí chính xác để giải đố, tuy vậy sẽ có khá nhiều thử thách trong quá trình này, đòi hỏi bạn phải biết chính xác mình cần làm những gì để đạt được kết quả tốt nhất.

Tải game : https://arranger.quest/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày