Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Art Of Conquest, tựa game chiến thuật với đồ hoạ cực kì đẹp mắt

Art Of Conquest, tựa game chiến thuật với đồ hoạ cực kì đẹp mắt

Team XemGame | 17/05/2017 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Art Of Conquest còn cho phép người chơi xây dựng vương quốc của mình và gây chiến với người chơi khác bằng những con quái vật hùng mạnh.

Mới đây, cha đẻ Heroes Tactics là Lilith Games đã chính thức phát hành một tựa game MMORTS nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ thể loại này trên nền tảng di động. Tân binh mới có tên gọi Art Of Conquest cho phép người chơi tham gia vào những trận đánh thời gian thực quy mô lớn.

Bên cạnh đó, Art Of Conquest còn cho phép người chơi xây dựng vương quốc của mình và gia nhập các guild lớn. Một khi người chơi đã tuyển dụng và huấn luyện được những binh hùng tướng mạnh đầy đủ thì có thể tham gia vào chiến trường với một hệ thống thẻ bài độc đáo trong tay. Những thẻ bài này có thể được sử dụng để kích hoạt sức mạnh đặc biệt để ngăn chặn đợt tấn công của kẻ thù và cung cấp cho bạn một lợi thế tại một thời điểm quan trọng.

Như đã nói, game thủ sẽ có thể tham gia vào các trận đánh hoành tráng lên tới hơn 500 đơn vị trên màn hình cảm ứng cùng một lúc. Với 5 chủng tộc có thể lựa chọn, 20 đơn vị anh hùng, hơn 150 loại đơn vị chiến đấu và trận chiến PVP trong thời gian thực. Với những gì đã thể hiện thì Art Of Conquest là một trong những tựa game hấp dẫn và sáng tạo bậc nhất cho di động trong năm 2017 này.

“Với tư cách là những fan hâm mộ thể loại game chiến thuật, chúng tôi hy vọng Art of Conquest có thể đem lại trải nghiệm và cách nhìn mới cho thể loại này. Trong Art Of Conquest, các game thủ không còn phải chơi trên một bản đồ trừu tượng như trong các tựa game khác mà thay vào đó là một thế giới thực tương tác sống động”, David Du, trưởng nhóm sản xuất cho biết.

Cuối cùng, Art Of Conquest cho người chơi tự do lựa chọn việc ở lại và nâng cấp thành phố của mình, chiến đấu với quái vật trong PVE hoặc đi đến các trận chiến PVP kịch tính trong thời gian thực. Để trợ giúp đồng minh, người chơi có thể tham gia bằng cách củng cố bức tường phòng thủ thành phố của họ hoặc điều phối quân đội đến cùng tham chiến.

Tải game : iOS/ Android.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày