Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ASIAD 19: Việt Nam không thể tạo bất ngờ trước Đài Bắc Trung Hoa thi đấu trên cơ

ASIAD 19: Việt Nam không thể tạo bất ngờ trước Đài Bắc Trung Hoa thi đấu trên cơ

Team XemGame | 28/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Việt Nam đã chịu thất bại 0-2 trước Đài Bắc Trung Hoa ở Bán kết ASIAD 19, qua đó chấp nhận xuống thi đấu ở trận tranh Huy Chương Đồng.

Với trận đấu mang tính chất quyết định thành tích ở kì ASIAD 19 lần này, có thể thấy các tuyển thủ LMHT Việt Nam chịu nhiều áp lực ngay từ giai đoạn đầu trận. Dù có phần cấm chọn khá cân bằng nhưng mọi thứ dần diễn ra không như ý.

Sau vài phút đầu thi đấu chậm rãi và cầm hòa, Đài Bắc Trung Hoa đã nhanh chóng chớp thời cơ tạo nên những pha gank hiệu quả ở Đường Giữa. Với lợi thế đi đường tốt hơn, đội tuyển này liên tục có những pha di chuyển hợp lý để gia tăng khoảng cách về lượng tiền.

Trong một pha giao tranh ở Hang Rồng, dù Artemis đã hạ gục được Doggo nhưng phần còn lại của Việt Nam lại tan vỡ. Từ đó, thế trận hoàn toàn nghiên về phía Đài Bắc Trung Hoa, qua đó họ nhanh chóng kết thúc ván đấu vươn lên dẫn trước 1-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: ASIAD 19: HLV kkOma “đọc não” Trung Quốc 90%, tiết lộ lý do Faker không thi đấu

Kịch bản ván 2 cũng không khác mấy. Việt Nam tiếp tục giữ chiến thuật quen thuộc nhưng lại không có khả năng đi đường tốt. Trong khi đó, các tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa xử lý tự tin trong từng tình huống. Ở ván này, họ có được lợi thế còn sớm hơn và Kai’Sa của Doggo đã có rất nhiều mạng hạ gục.

Chỉ sau 24 phút, Đài Bắc Trung Hao dứt điểm ván đấu, ấn định chiến thắng 2-0. Qua đó, Karsa và các đồng đội thẳng tiến Chung kết gặp Hàn Quốc. Trong khi đó, Việt Nam tiếp tục có trận đấu khó khăn khi gặp Trung Quốc ở trận tranh Huy Chương Đồng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày