Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS

Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS

Team XemGame | 21/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Assassin Creed: Codename Jade do Ubisoft phát triển, phát hành dành cho iOS, Android có thể sẽ sớm đến tay game thủ.

Cách đây 3 tháng, Ubisoft đã giới thiệu trailer về Assassin Creed: Codename Jade lấy bối cảnh ở Trung Quốc năm 215 trước công nguyên. Mới đây, bản testflight đã sẵn có để người dùng chơi thử, ngày phát hành game chính thức sẽ không còn xa.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Dengling Bai (Yuzi), bảo vệ ngôi làng Yongning đang bị quân lính Y chiếm đóng. Trong quá trình này, anh tìm gặp Wei Yu, cả 2 sát cánh bên nhau cứu giúp dân lành. Chiến công của Juzi được quân triều đình Qin (nước Tần) công nhận, tán thưởng và giao cho anh nhiều trọng trách lớn lao hơn ở phía trước.

Video gameplay dài 19 phút hé lộ các thao tác di chuyển, chiêu thức của nhân vật và cảnh quan xung quanh. Người chơi có thể thực hiện những động tác parkour để vượt qua nhiều địa hình phức tạp, điều này Ubisoft đã tái hiện lại rất tốt lối chơi đặc trưng của dòng Assassin Creed. 

Đồ họa của game sắc nét, chi tiết và không có hiện tượng bị mờ hay vỡ hình. Quan trọng là không thấy tình trạng giật lag ngay cả khi nhân vật đi đến các vị trí có nhiều quân lính, làng mạc. Khung cảnh chiến đấu, các đoạn cắt cảnh cũng diễn ra mượt mà, đẹp mắt.

Âm thanh trong game thiếu giọng nói của các nhân vật, tiếng động, âm thanh môi trường… mọi thứ đều lặng im ở bản testflight. Chúng ta chỉ nghe được một bài nhạc nền duy nhất, lặp đi lặp lại. Có lẽ nhà phát hành sẽ chiêu đãi người dùng “phần ngon nhất” khi game đã thực sự hoàn thiện.

Một số điều thú vị trong game: Auto run giúp người chơi không bị lạc lối ở bản đồ tương đối rộng lớn; Mục tiêu quan trọng được đánh dấu, hiển thị khoảng cách giúp việc chơi game tập trung hơn; Ultimate skill rất mạnh và cần tích nộ khá lâu, nên game có vẻ rất cân bằng ở hệ thống chiến đấu; Thời lượng dành cho di chuyển, hành động chặt chém, nhặt đồ, làm nhiệm vụ, đấu trùm… hài hòa mang lại sự đa dạng trải nghiệm, rất cuốn hút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Những điểm khác biệt của Alpha Test 2

Chưa biết game chỉ cho người chơi điều khiển Yuzi hay nhiều nhân vật. Vì Yuzi sử dụng đoản đao dễ thực hiện các pha hành động lén lút trong khi Wei Yu dùng thương dài đầy uy lực, tấn công thẳng mặt vào kẻ thù. Nếu người chơi có quyền lựa chọn các nhân vật khác nhau lúc bắt đầu game thì Assassin Creed: Codename Jade có giá trị chơi lại rất cao.

Link testflight : https://testflight.apple.com/join/Z5RjyJMz

Testflight là công cụ của Apple cung cấp cho người dùng sử dụng các phiên bản cập nhật mới hoặc những ứng dụng chưa có trên App Store.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày