Trang chủ » Chuyện làng game » Assassin’s Creed bất ngờ thất bại về mặt doanh thu trong tuần đầu công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ

Assassin’s Creed bất ngờ thất bại về mặt doanh thu trong tuần đầu công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ

Team XemGame | 28/12/2016 12:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 6 ngày công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ, Assassin’s Creed – tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tựa game ăn khách cùng tên, mới chỉ thu về được 22,5 triệu USD, kém 12,5 triệu so với dự tính ban đầu (theo Variety).

Được biết, Assassin’s Creed là bộ phim được thai nghén trong hơn 5 với sự hợp tác của Ubisoft và 20th Century Fox. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Callum Lynch, một tử tù đang sống ở thế kỷ 21. Trước khi bị đem đi xét xử, Lynch bất ngờ được giải cứu nhờ một tổ chức đặc biệt mang tên Abstergo. Tại đây, anh được biết rằng mình là hậu duệ của Aguilar de Nerha, một sát thủ khét tiếng từng sống ở thế kỷ 15 tại Tây Ban Nha.

Tổ chức Abstergo buộc Lynch phải tham gia một dự án Animus, một loại máy giúp con người có thể sống lại với những ký ức của quá khứ (một dạng khác của du hành thời gian). Không còn sự lựa chọn nào khác, Lynch đã phải tham gia dự án này. Anh đã quay trở về thế kỷ 15 để sống lại với những ký ức của người ông tổ Aguilar de Nerha. Tại đây, Lynch / Aguilar de Nerha đã phát hiện ra những âm mưu kinh khủng của tổ chức Abstergo và bị cuốn vào một cuộc chiến chưa có hồi dứt.

Sự xuất hiện của 2 diễn viên hạng A là Michael Fassbender và Marion Cotillard cũng không cứu nổi doanh thu cho Assassin’s Creed.

Với kinh phí sản xuất lên đến 125 triệu USD, việc Assassin’s Creed chỉ thu về 22,5 triệu USD sau 6 ngày công chiếu có thể coi là một thất bại toàn tập của dự án này. Nên nhớ rằng vào mùa hè năm nay, Warcraft Movie (một tác phẩm chuyển thể từ game khác) chỉ cần có 3 ngày để thu về 24,3 triệu USD. Ấy vậy mà tựa game này vẫn bị coi là một thất bại phòng vè đồng thời cũng không được giới phê bình đánh giá cao.

Nếu như Warcraft Movie còn có thị trường Trung Quốc làm cứu cánh thì Assassin’s Creed sẽ dựa vào đâu để có thể khẳng định vị trí của mình? Xem ra, đây cũng sẽ là tác phẩm có cùng chung cảnh ngộ với những bộ phim chuyển thể từ game khác. Và nếu bạn có ý định ra rạp xem bộ phim này tại Việt Nam vào ngày 29/12 tới đây, xin đừng quá hy vọng…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày