Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Assassin’s Creed Rebellion – siêu phẩm sát thủ theo phong cách chibi đã ra mắt toàn cầu

Assassin’s Creed Rebellion – siêu phẩm sát thủ theo phong cách chibi đã ra mắt toàn cầu

Team XemGame | 23/11/2018 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào Assassin’s Creed Rebellion, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật được yêu thích trong hội sát thủ như Ezio hay Altair.

Được phát triển giống như thương hiệu rất được yêu thích là Fallout Shelter, Assassin’s Creed Rebellion sẽ yêu cầu bạn xây dựng cho mình một khu căn cứ của tổ chức sát thủ để chiến đấu chống lại hội Templar với mưu đồ thống trị thế giới.

Bạn sẽ có cơ hội tuyển dụng hơn 40 nhân vật từ lịch sử của dòng game Assassin’s Creed, bao gồm cả các fan yêu thích Ezio, Aguilar và Shao Jun. Song song việc với việc mở rộng căn cứ, xây dựng các loại phòng ốc, thu thập tài nguyên hoặc sáng tạo ra các loại thuốc mới nhằm giúp tăng các loại chỉ số cho anh hùng của mình.

Assassin’s Creed: Rebellion tuy là một tựa game thuộc series Assassin’s Creed nhưng lại sở hữu lối chơi thiên về yếu tố chiến thuật, khác biệt hoàn toàn so với những người đàn anh đi trước. Game thủ sẽ có quyền điều khiển những sát thủ di chuyển trong màn hình ngang 2D và thực hiện những pha hành động ám sát bí mật. Tuy nhiên, không giống như cơ chế của dòng game Assassin’s Creed, tân binh mới phần nào mang dáng dấp của thể loại RPG đánh theo lượt, nơi người chơi có thời gian để lựa chọn mình hành động thế nào và lựa chọn đúng nhân vật tùy vào tình huống sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tạo ra hơn 20 sát thủ mới vàng nâng cấp pháo đài tùy theo sở thích. Một điều mới lạ nữa trong Assassin’s Creed: Rebellion là người chơi có thể tạo ra những sát thủ mới bằng DNA của các nhân vật cũ. Tính năng này sẽ khiến cho trò chơi thêm đa dạng, phong phú và nhiều sắc màu hơn.

Có thể nói, Assassin’s Creed là series game hành động phiêu lưu vô cùng nổi tiếng và sẽ là món quả thích hợp cho những game thủ từng yêu thích hội sát thủ. SAu một thời gian dài thử nghiệm thì đến bây giờ tựa game này mới chính thức ra mắt không hạn chế IP trên phạm vi toàn cầu. Bạn có thể tải game về dễ dàng bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày