Trang chủ » Giải Trí » Attack On Titan bất ngờ trở lại, có thêm chương mới sau hơn 2 năm kết thúc

Attack On Titan bất ngờ trở lại, có thêm chương mới sau hơn 2 năm kết thúc

Team XemGame | 02/10/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng yêu thích bộ manga Attack On Titan (Shingeki no Kyojin) tiếp tục có dịp chờ đợi những diễn biến mới sau một thời gian kết thúc.

Attack On Titan là một trong những bộ manga có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn đông đảo các quốc gia trên thế giới. Do đó khi bộ truyện đi đến kết thúc vào ngày 9/4/2021, ở chap 139, đã để lại rất nhiều sự tiếc nuối trong cộng đồng.

Sau đó 2 tháng, tác giả Isayama Hajime cũng đã bổ sung thêm 8 trang truyện chính, qua đó hoàn thành 34 tập truyện. Nhưng rõ ràng điều đó là không đủ để thỏa mãn các fan.

Mới đây, một nguồn tin uy tín trên Twitter xác nhận Attack On Titan chắc chắn có thêm một chương mới. Theo đó, tác giả Hajime sẽ ra mắt 18 trang truyện mới hoàn toàn và phát hành tập truyện thứ 35.

Chương truyện đặc biệt này sẽ được phát hành cùng với Artbook Attack On Titan. Tuy nhiên, ngày dự kiến ra mắt sẽ là 30/4/2024, do đó cộng đồng sẽ phải chờ thêm một thời gian không ngắn nữa để xem nội dung của chương mới là gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác giả Jujutsu Kaisen từng bỏ ngỏ dàn nhân vật đều có thể chết hết

Theo nhiều người dự đoán, chương đặc biệt này sẽ là hậu truyện của mạch truyện gốc, giống như các manga khác. Nội dung chương sẽ cho chúng ta biết về cuộc sống của các nhân vật vài năm sau cái kết của chap 139.

Cũng có fan dự rằng đây chỉ là phần ngoại truyện và không gắn liền với mạch truyện chính. Còn những người mơ mộng hơn thì đoán đây là chương mở ra một vũ trụ khác, chuẩn bị cho sự tiếp nối của manga với Attack On Titan 2.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày