Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Audition Mobile chính hãng đã được mua về Việt Nam, dự ra mắt vào cuối năm nay

Audition Mobile chính hãng đã được mua về Việt Nam, dự ra mắt vào cuối năm nay

Team XemGame | 21/09/2016 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame hóng hớt được thì game Audition Mobile chính hãng đã được một NPH Game lớn khu vực phía Bắc mua về Việt Nam thành công, dự ra mắt game thủ vào cuối năm nay!

https://youtu.be/F0axyWCNOGo

Như chúng ta đã biết, game Audition là một trong những game online với chủ đề thời trang và âm nhạc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau và luôn khiến cho những sản phẩm game khác phải thèm khát khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh.

Không chỉ có game thủ Việt, ngay tại nhiều nước trên thế giới thì Audition có những thành công đáng kể. Và cũng chính vì lý do đó, T3 Entertainment (cha đẻ Audition trên PC đến từ Hàn Quốc) đã bắt tay với ông lớn NetEase – Trung Quốc để đưa trò chơi lên di động. Bạn sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc, có đầy đủ sảnh lớn, khu thương mại, các kiểu nhảy giống hệt bản PC.

Tuy là bản mobile nhưng trò chơi tập trung “chăm chút” phần hình ảnh, vũ đạo rất tốt. Mặt khác shop mua đồ với nhiều vật phẩm bắt mắt không hề kém bản PC, để mua những bộ đồ đặc biệt, người chơi cần phải nạp tiền để sở hữu.

auditionmobile_16_9_2016_6

Theo đó game Audition Mobile hỗ trợ nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với bản gốc. Bản mobile cũng yêu cầu bạn phải nghe chuẩn ấn chuẩn để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy. Bạn vẫn sẽ điều khiển các phím bấm điều hướng xuất hiện ngay trên màn hình và phím Beat có nhiệm vụ như Space trên bàn phím.

Nhìn chung Audition Mobile bản chính hãng kế thừa rất tốt nền tảng đồ họa (nhân vật, thời trang, pet), âm nhạc và vũ đạo uyển chuyển từ bản PC. Qua đó giúp cho game trở nên nổi bật và toàn diện hơn khi đem so sánh với các bản game AU mobile nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, bạn đọc quan tâm có thể vào chơi thử phiên bản Trung Quốc tại http://au.163.com/

auditionmobile_16_9_2016_1

auditionmobile_16_9_2016_2

auditionmobile_16_9_2016_3

auditionmobile_16_9_2016_4

auditionmobile_16_9_2016_5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày