Trang chủ » Tin Game » Game Online » Audition – ký ức của game thủ 8x và 9x đời đầu chính thức ngừng hoạt động sau 14 năm

Audition – ký ức của game thủ 8x và 9x đời đầu chính thức ngừng hoạt động sau 14 năm

Team XemGame | 08/10/2020 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc những nỗ lực phát triển của VTC, Audition vẫn phải dừng lại chặng đường 14 năm của mình do đối tác sở hữu bản quyền không đồng ý tiếp tục phát hành.

Dù đã đi một quãng thời gian khá dài kể từ khi gây nên tiếng vang lớn và trở thành tựa game thịnh hành nhất trong giới trẻ vào năm 2006, Audition vẫn không thể tiếp tục được chặng đường chứa đầy ký ức của mình. Theo thông tin từ trang chủ VTC, Audition sẽ ngừng phát hành tại thị trường Việt Nam do đối tác sở hữu bản quyền không còn mặn mà với việc phát hành Audition thêm nữa.

NPH vẫn cho người chơi trải nghiệm Audition từ giờ cho đến 23g59 ngày 31/10 trước khi đóng cổng đăng nhập, ngừng mọi hoạt động của trò chơi tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, từ ngày 07-20/10, VTC Game sẽ “thực hiện đảm bảo quyền lợi cho game thủ Audition” trong game Au2 Mobile thông qua sự kiện Chuyển nhà trọn gói Audition => Au2 Mobile.

Dù vậy, chương trình này lại không thực sự được lòng game thủ

Audition hay có tên gọi đầy đủ là Audition Online là tựa game vũ đạo online free-to-play được phát triển bởi T3 Entertainment (Hàn Quốc). Ra mắt lần đầu tại thị trường quê nhà vào cuối năm 2004, Audition sau đó đã được nội địa hóa ở nhiêu quốc gia trong đó có Việt Nam vào năm 2006.

Có thể bạn muốn xem: FarmVille – tựa game khiến hàng triệu người dùng Facebook mê mệt chuẩn bị đóng cửa

Từ khi được VTC Game (nay là VTC Intecom) đem về Việt Nam, Audition đã trở thành một phần ký ức không thể nào quên của gamer nhiều thế hệ.

Bảo Thy và những bài hát như “Aloha”, “Vũ Điệu Hoang Dã” đã trở thành huyền thoại một thời

Quy luật đào thải là không thể tránh khỏi, nhất là trong ngành công nghiệp game đang bùng nổ trên toàn cầu. Sau khi chia tay với “con cưng” Đột Kích (Crossfire) vào đầu tháng 7 vừa qua, VTC Intecom tiếp tục phải nói lời chào tạm biệt với Audition.

Độc giả muốn trải nghiệm những ngày tháng cuối cùng của Audition tại Việt Nam có thể truy cập trang chủ và tải game. Ngoài Việt Nam, Audition vẫn đang có mặt ở Indonesia, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Trung Quốc, Hàn Quốc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày