Trang chủ » Tin Game » Game Online » Audition bất ngờ “lật kèo” phút chót, vẫn hoạt động bình thường

Audition bất ngờ “lật kèo” phút chót, vẫn hoạt động bình thường

Team XemGame | 19/10/2020 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH VTC Game đã gửi thông báo chính thức tới cộng đồng game thủ về số phận của tựa game Audition tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 6/10, Audition bất ngờ nói lời từ biệt game thủ Việt với dòng thogon báo ngắn ngủi “Giữ vị trí số 1 dòng game Casual dancing trong suốt 14 năm qua; Audition đã luôn đồng hành cùng các vũ công thành phố, đủ để cảm xúc online thăng hoa ra ngoài đời  thực, đủ cho những người xa lạ trở nên thân thiết như một gia đình, và cũng đủ cho rất nhiều cặp đôi từ bạn nhảy ở thế giới ảo biến thành tình yêu ngoài đời thực.

Nhân sinh thế thái, có bắt đầu thì cũng sẽ có kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, đối tác sở hữu bản quyền Game Audition đã từ chối những nỗ lực của VTC Game để tiếp tục phát hành Audition. Vì vậy, chúng tôi rất tiếc phải thông báo: “Ngừng phát hành game Audition tại thị trường Việt Nam”…

Điều đáng nói là, lời chia tay này  được đưa ra một cách rất bất ngờ và đường đột. Trước khi thông báo này được đưa ra, không hề có lời nhắn gửi nào đến với game thủ Việt khiến cho rất nhiều người cảm thấy bất ngờ, bàng hoàng và đương nhiên là cả bức xúc vì trước đó, VTC Game vẫn tung ra loạt sự kiện như một lời khẳng định, Audition vẫn hoạt động và chẳng có chuyên gì xảy ra.

Vì vậy, không ít người chơi Audition cảm thấy phẫn nộ với lời thông báo không rõ ràng của VTC Game với lý do đưa ra cũng khó hiểu không kém. Tuy nhiên mới đây, đích thân NPH VTC Game đã gửi thông báo chính thức tới cộng đồng game thủ về số phận của tựa game Audition tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, trong thời gian gấp rút vừa qua, phí VTC cùng với đối tác HanbitSoft đã nỗ lực đàm phán và liên tục đưa ra các giải pháp song phương để gỡ nút thắt trong hợp tác, làm sao thống nhất được phương án tốt nhất cho hàng triệu game thủ Audition Việt Nam. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền thoại Audition chính thức ngừng hoạt động sau 14 năm

Đáp lại sự cố gắng đó, đến thời điểm hiện tại, tình hình đàm phán đã có tín hiệu rất khả quan. Vì vậy, đội ngũ vận hành game VTC đã thông báo: Sau ngày 31/10/2020, người chơi vẫn đăng nhập game bình thường, không có bất kỳ thay đổi nào. 

Trên mạng xã hội, không ít những giả thiết được đặt ra về việc Audition đột ngột bị dừng phát hành tại thị trường Việt Nam. Nhiều bình luận cho rằng, đây chỉ đơn giản chỉ là một cú thay đổi NPH giống như những gì mà VTC Online và VTC Game đã làm với tựa game Đột Kích.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là thuyết âm mưu, còn sự thật thì vào lúc này, ít nhất game thủ Việt vẫn sẽ được trải nghiệm Audition sau ngày 31/10, còn sau đó ra sao thì “hạ hồi sẽ rõ”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày