Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Aura Kingdom 2 Evolution: MMORPG siêu cuốn ra mắt gần đây

Aura Kingdom 2 Evolution: MMORPG siêu cuốn ra mắt gần đây

Team XemGame | 14/08/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

X-Legend đã chính thức mở MMORPG Aura Kingdom 2: Evolution cho cộng đồng game thủ toàn thế giới trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết thì AURA Kingdom 2 Evolution là tựa game mobile với cốt truyện hậu bản của MMORPG – Aura Kingdom Online trên PC do nhà phát triển X-Legend Entertainment – Đài Loan thực hiện. Qua đó dễ dàng nhận thấy phiên bản mobile này kế thừa cốt truyện, đồ họa và thiết kế giống như bản đầu nhưng vẫn tạo ra được những điểm đặc sắc riêng.

Để bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 class gồm Dragoon, Nymph, Shinobi và Elementalist với mỗi phái sở hữu một vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt. Bao gồm Dragoon – một chiến binh cận chiến xuất sắc trong việc sử dụng giáo và kích bằng hai tay.

Shinobi – bậc thầy ám sát với khả năng sử dụng song kiếm tốc độ cực nhanh, hay lớp nhân vật Nymphs chuyên chiến đấu tầm xa, có thể bắn những đòn chí mạng bằng những mũi tên mạnh mẽ từ bất kể khoảng cách nào.

Cuối cùng là Elementalists, đúng như tên gọi của họ, là những nhà bùa chú tuyệt vời. Thay vì sử dụng vũ khí, những pháp sư này triệu hồi sức mạnh nguyên tố để tấn công đối thủ. Đồng thời tận dụng các thuộc tính của các yếu tố khác nhau để mang đến lợi thế trên chiến trường.

Aura Kingdom 2 Evolution sử dụng phong cách đồ họa bùng nổ, với chất lượng đồ họa đầy đủ, chi tiết game sắc nét. Bên cạnh đó không thể thiếu phần tùy chỉnh nhân vật thoải mái theo phong cách của mình, và tạo nên một gameplay đậm tính riêng biệt.

Hiện tại Aura Kingdom 2 Evolution đã mở cửa đón game thủ vào chơi. Bạn có thể tải game tại : iOs/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày