Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Aurora 7 : ARPG cổ tích với đồ họa anime rực rỡ vừa ra mắt

Aurora 7 : ARPG cổ tích với đồ họa anime rực rỡ vừa ra mắt

Team XemGame | 05/09/2019 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aurora 7 là một game nhập vai hành động giả tưởng hoàn toàn mới của Jollity, game sẽ mang trong mình cốt truyện hỗn hợp bao gồm nhiều nhân vật trong các truyện cổ tích khác nhau.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính, Aurora, (hay Công chúa ngủ trong rừng) là chủ sở hữu của Thanh kiếm ánh sáng huyền thoại, người sẽ phải lên đường giải cứu anh trai Jura, người đã bị bắt cóc bởi thế lực tà ác của Phù Thủy Trắng. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phát hiện những sự kiện kinh thiên động địa mới bao gồm 7 tinh thể ánh sáng có khả năng cứu thế giới và vận mệnh thực sự đang chờ đợi Aurora.

Ngoài công chúa ngủ trong rừng ra, bạn còn gặp được những khuôn mặt quen thuộc khác như cô bé quàng khăn đỏ, Alice, Rapunzel. Cùng nhau, bạn có thể tạo lập nên một đội hình của riêng mình để giải cứu thế giới.

Hệ thống chiến đấu trong Aurora 7 sử dụng công thức cơ bản của thể loại ARPG chính là phím ảo điều hướng bên trái và kỹ năng bên phải, tuy vậy bạn vẫn có thể tự tay tùy chỉnh bộ phím này để có được cảm giác điều khiển tốt nhất có thể.

Lối chơi của game sẽ xoay quanh cơ chế hack and slash, nơi bạn có thể tự do né tránh và kết hợp các chiêu thức theo cách của bạn để chiến thắng. Người chơi có thể học các kỹ năng và phép thuật khác nhau để thêm độ sâu tùy biến cho nhân vật. Ngoài ra còn có một loạt các chế độ chơi đầy thử thách để bạn giải quyết bao gồm PvE và PvP cùng vô số minigame để giải trí khi cần thiết.

Aurora 7 hiện mới chỉ ra mắt cho khu vực  Singapore, Malaysia và Philippines mà thôi, nên nếu bạn muốn thử qua game hãy chịu khó đổi IP và truy cập store phía dưới nhé.

Tải game Android

Aurora 7 : ARPG cổ tích với đồ họa anime rực rỡ vừa ra mắt

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Aurora Vùng Đất Huyền Thoại
8.4 trên 10 được 7 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày