Trang chủ » Thư viện game » Aurora Vùng Đất Huyền Thoại
Tải game về máy
Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

7.9 trên 10 được 9 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Aurora Vùng Đất Huyền Thoại✅(Aurora Vung Dat Huyen Thoai) là một sản phẩm khá lạ vì khai thác đề tài về thế giới cổ tích nhưng được cách tân lại theo xu hướng hiện đại.

   

  Về cơ bản trong Aurora Vùng Đất Huyền Thoại, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính, Aurora, (hay Công chúa ngủ trong rừng) là chủ sở hữu của Thanh kiếm ánh sáng huyền thoại, người sẽ phải lên đường giải cứu anh trai Jura, người đã bị bắt cóc bởi thế lực tà ác của Phù Thủy Trắng.

  Siêu Phẩm MMORPG sắp ra mắt tại Việt Nam với cái tên Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại
  Aurora Vùng Đất Huyền Thoại, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính, Aurora, là chủ sở hữu của Thanh kiếm ánh sáng huyền thoại

  Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phát hiện những sự kiện kinh thiên động địa mới bao gồm 7 tinh thể ánh sáng có khả năng cứu thế giới và vận mệnh thực sự đang chờ đợi Aurora. Ngoài công chúa ngủ trong rừng ra, bạn còn gặp được những khuôn mặt quen thuộc khác như cô bé quàng khăn đỏ, Alice, Rapunzel. Cùng nhau, bạn có thể tạo lập nên một đội hình của riêng mình để giải cứu thế giới.

   

  Với dàn nhân vật đông đảo lên đến 45 nhân vật chia thành 2 phe Trắng và Đen, bạn sẽ có cơ hội thử qua rất nhiều kiểu đội hình khác nhau từ trợ công đến phòng thủ, hay cứu trợ …. Và vượt qua các màn chơi khác nhau được định sẵn. Trong quá trình chơi bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình theo trường phái ARPG quen thuộc để thoải mái xả chiêu thức vào kẻ thù.

   

  Để bổ sung thêm cho dàn nhân vật đông đảo của game, Aurora Vùng Đất Huyền Thoại còn gửi đến người chơi những chế độ PVP hết sức hoành tráng, từ 1v1 cho đến 9v9 với những anh hùng hoàn toàn khác nhau trong team bạn để trèo lên đỉnh vinh quang.

  Trang chủ: https://aurora.vtcgame.vn/

  thêm
  hình ảnh
  • Aurora Vùng Đất Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Aurora Vùng Đất Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Aurora Vùng Đất Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Aurora Vùng Đất Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Aurora Vùng Đất Huyền Thoại | XEMGAME.COM

  Tải game Aurora Vùng Đất Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Aurora Vùng Đất Huyền Thoại trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Tải game Aurora Vùng Đất Huyền Thoại trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Download bản APK game Aurora Vùng Đất Huyền Thoại cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.


  Nhận giftcode game Aurora Vùng Đất Huyền Thoại siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG