Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Aurora 7 – game nhập vai cổ tích đầy màu sắc cập bến kho apps Việt Nam

Aurora 7 – game nhập vai cổ tích đầy màu sắc cập bến kho apps Việt Nam

Team XemGame | 01/10/2019 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian phát hành tại các khu vực lân cận thì Aurora 7 rốt cuộc cũng đã ra mắt tại Việt Nam.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính, Aurora, (hay Công chúa ngủ trong rừng) là chủ sở hữu của Thanh kiếm ánh sáng huyền thoại, người sẽ phải lên đường giải cứu anh trai Jura, người đã bị bắt cóc bởi thế lực tà ác của Phù Thủy Trắng.

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phát hiện những sự kiện kinh thiên động địa mới bao gồm 7 tinh thể ánh sáng có khả năng cứu thế giới và vận mệnh thực sự đang chờ đợi Aurora. Ngoài công chúa ngủ trong rừng ra, bạn còn gặp được những khuôn mặt quen thuộc khác như cô bé quàng khăn đỏ, Alice, Rapunzel. Cùng nhau, bạn có thể tạo lập nên một đội hình của riêng mình để giải cứu thế giới.

Với dàn nhân vật đông đảo lên đến 45 nhân vật chia thành 2 phe Trắng và Đen, bạn sẽ có cơ hội thử qua rất nhiều kiểu đội hình khác nhau từ trợ công đến phòng thủ, hay cứu trợ …. Và vượt qua các màn chơi khác nhau được định sẵn. Trong quá trình chơi bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình theo trường phái ARPG quen thuộc để thoải mái xả chiêu thức vào kẻ thù.

Để bổ sung thêm cho dàn nhân vật đông đảo của game, Aurora 7 còn gửi đến người chơi những chế độ PVP hết sức hoành tráng, từ 1v1 cho đến 9v9 với những anh hùng hoàn toàn khác nhau trong team bạn để trèo lên đỉnh vinh quang.

Sở hữu đồ họa đậm chất manga/anime cùng lối chơi hành động hack & slash sướng tay đã mắt. Aurora 7 Mobile sẽ cuốn bạn vào một thế giới sống động như một câu chuyện cổ tích giữa đời thật vậy.

Sau một thời gian phát hành tại các khu vực lân cận thì Aurora 7 rốt cuộc cũng đã ra mắt tại kho apps Việt Nam, bạn có thể tải game về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

Aurora 7 – game nhập vai cổ tích đầy màu sắc cập bến kho apps Việt Nam

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Aurora Vùng Đất Huyền Thoại
8.4 trên 10 được 7 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày