Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Aurora 7 sắp được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam

Aurora 7 sắp được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 17/09/2020 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi biết được được thì tựa game Aurora 7 sắp được một NPH Game lớn khu vực Hà Nội ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ra mắt vào cuối năm 2019 đến nay, Aurora 7 là một sản phẩm khá lạ vì khai thác đề tài về thế giới cổ tích nhưng được cách tân lại theo xu hướng hiện đại. Với việc được mua bản quyền phát hành thì trong thời gian tới game thủ Việt sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm mới này một cách dễ dàng.

Về cơ bản trong Aurora 7, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính, Aurora, (hay Công chúa ngủ trong rừng) là chủ sở hữu của Thanh kiếm ánh sáng huyền thoại, người sẽ phải lên đường giải cứu anh trai Jura, người đã bị bắt cóc bởi thế lực tà ác của Phù Thủy Trắng.

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phát hiện những sự kiện kinh thiên động địa mới bao gồm 7 tinh thể ánh sáng có khả năng cứu thế giới và vận mệnh thực sự đang chờ đợi Aurora. Ngoài công chúa ngủ trong rừng ra, bạn còn gặp được những khuôn mặt quen thuộc khác như cô bé quàng khăn đỏ, Alice, Rapunzel. Cùng nhau, bạn có thể tạo lập nên một đội hình của riêng mình để giải cứu thế giới. 

Với dàn nhân vật đông đảo lên đến 45 nhân vật chia thành 2 phe Trắng và Đen, bạn sẽ có cơ hội thử qua rất nhiều kiểu đội hình khác nhau từ trợ công đến phòng thủ, hay cứu trợ …. Và vượt qua các màn chơi khác nhau được định sẵn. Trong quá trình chơi bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình theo trường phái ARPG quen thuộc để thoải mái xả chiêu thức vào kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn toàn tập để “thủ vai” hoàn hảo trong Among Us

Để bổ sung thêm cho dàn nhân vật đông đảo của game, Aurora 7 còn gửi đến người chơi những chế độ PVP hết sức hoành tráng, từ 1v1 cho đến 9v9 với những anh hùng hoàn toàn khác nhau trong team bạn để trèo lên đỉnh vinh quang.

Với đồ họa anime lạ mắt cùng lối chơi thẻ tướng quen thuộc, Aurora 7 là một sản phẩm ở mức chơi được mà bạn nên mang về bộ sưu tập game mobile của mình trong thời gian tới.

Tải Aurora 7 bản quốc tế :  iOS/Android

Fanpage : https://www.facebook.com/Aurora7mobile/

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 8.4 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày