Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Auto MU ảo mộng cuối cùng của studio 5 Stars Mobile

Auto MU ảo mộng cuối cùng của studio 5 Stars Mobile

Team XemGame | 14/02/2015 12:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản Auto MU áp dụng lối chơi cực kỳ đơn giản và nhàn hạ tuy nhiên lối chơi này đang được xem là trào lưu với hàng loạt sản phẩm thu hút nhiều người chơi trên thế giới như Auto Battle phong cách phương Tây, Thiên Thiên Auto ăn theo Warcraft hay mới đây là Auto VL dựa hơi Võ Lâm Truyền Kỳ cũng đang rất ăn khách tại VN.

Auto MU
Tải game tại đây

Hôm nay tựa mobile game ‘cày đồ tự động’ 24/7 dựa trên trò chơi MU Online của 5 Stars Mobile đã chính thức ra mắt người chơi. Trong quá trình trải nghiệm, quả thật đúng là lời quảng cáo game thủ không có nhiều việc để làm bởi trò chơi áp dụng một mô thức gameplay tối giản nhất dành cho người dùng mobile. Tuy nhiên cũng phải khen Auto MU bởi trò chơi được NSX khéo léo lồng ghép một vài tính năng mới được phát triển sau này để game thủ vẫn cảm nhận được sự tân thời bên trong một cốt truyện cũ kỹ về lục địa MU.

Auto MU (2)Auto MU (3)

Khởi đầu trò chơi game thủ sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật gồm Sức, Nhanh, và Trí tương ứng với 3 class Dark Knight, Dark Wizzard và Elf ngày xưa. Ở phần này có vẻ nhà thiết kế đã chăm chút một tí cho tựa game của mình khi thêm vào giới tính đối lập so với bản game nguyên thủy. Trong khi Dark Knight và Dark Wizzard có thể chọn giới tình nữ thì Elf lại xuất thêm thêm giới tính nam.

Auto MU (4) Auto MU (5)

Đến giao diện điều khiển chính, sẽ lại là một sự quen thuộc đến kinh ngạc khi bối cảnh của Auto MU lại được xây dựng dựa trên cốt truyện của các phiên bản đầu tiên trong game MU Online. Ý tưởng rất thú vị nhưng chắc ai đó sẽ không vui! Đến khi bắt đầu sơ nhập lục địa thì thật sự hơi có phần không quen lắm khi một bầu trời toàn chữ hiện ra với nhiều hình ảnh và nội dung quen thuộc được tái hiện từ MU Online như Lorencia, Noria, Devias,…

Auto MU (7)Auto MU (6)

Thú vị hơn lối chơi và cơ chế chiến đấu trong Auto MU sẽ diễn ra toàn bộ dưới dạng text và chẳng có hiệu ứng gì nhiều để mọi thứ có thể diễn ra dễ dàng và trơn tru. Chính xác là như vậy bởi mọi thứ chỉ đơn thuần là hiện ra vài hình ảnh, thanh HP của nhân vật và kẻ địch mà thôi! Đúng như lời quảng bá của 5 Stars Mobile người chơi sẽ không bao giờ thật sự đăng xuất và việc chiến đấu sẽ tồn tại vĩnh viễn – khi trò chơi còn vận hành. Dĩ nhiên để tối ưu hóa việc đó nhưng thứ không cần thiết như hiệu ứng, kỹ năng, đồ họa… đều sẽ phải lược bỏ trong những tựa game kiểu như thế này. Với những fan cuồng MU lâu năm thì như thế là hơi có phần quá sơ sài nhưng các game thủ mới ưa thích sự đơn giản (lười biếng) thì vậy cũng ổn thỏa rồi.

Auto MU (8)Auto MU (9)

Nhìn chung Auto MU có thể xem là con bài cuối cùng của 5 Stars Mobile khi tình hình kinh doanh của NSX này không mấy tốt đẹp trong thời gian qua. Nếu Final Fantasy là ảo mộng cuối cùng giúp ngài Sakaguchi Hironobu vực dậy và phát triển Squaresoft (này là Square Enix) thành một đế chế khổng lồ, thì biết đâu trong cơn bĩ cực của mình 5 Stars Mobile sẽ làm được điều tương tự củng Auto MU?

Trang chủ: http://muauto.5stars.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày