Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Auto VL “người dưng ngược lối” của làng game Việt

Auto VL “người dưng ngược lối” của làng game Việt

Team XemGame | 21/01/2015 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản Auto VL áp dụng lối chơi không thể nào đơn giản hơn và có phần giống những webgame cổ điển từng ra mắt cách đây nhiều năm như Tung Hoành Thiên Hạ hay Võ Lâm Truyền Kỳ Web.

Auto VL (1)

Hôm nay tựa mobile game ‘cày đồ tự động’ 24/7 của NPH Sgame đã chính thức ra mắt người chơi. Trong quá trình trải nghiệm, quả thật đúng là lời quảng cáo game thủ không có nhiều việc để làm bởi trò chơi áp dụng một mô thức gameplay tối giản nhất dành cho người dùng mobile. Tuy nhiên cũng đáng khen cho cho Auto VL khi trò chơi khéo léo áp dụng một vài tính năng mới được phát triển sau này để game thủ không cảm thấy mình bị đưa trở về thời đại đồ đá của làng game Việt.

Auto VL (3)

Khởi đầu trò chơi game thủ sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 môn phái gồm Cái Bang, Đường Môn, Võ Đang tương ứng với 3 chỉ số Sức mạnh, Thân Pháp và Nội lực. Ở phần này có vẻ nhà thiết kế đã bắt đầu chứng tỏ sự lười biếng của mình khi xào nấu và sao chép những hình ảnh từ các tựa game nổi tiếng khác như Tân Thiên Long hay Tiếu Ngạo Giang Hồ về làm ảnh đại diện của các môn phái trong Auto VL. Nhưng đừng vội ngạc nhiên vì sẽ còn nhiều điều ‘thú vị’ khác chờ đợi người chơi ở phía sau.

Auto VL (2)

Đến giao diện điều khiển chính, sẽ lại là một sự quen thuộc đến kinh ngạc khi bối cảnh của Auto VL lại được xây dựng dựa trên cốt truyện của các phiên bản đầu tiên trong game VLTK. Ý tưởng rất thú vị nhưng chắc ai đó sẽ không vui! Đến khi bắt đầu sơ nhập giang hồ thì thật sự quá sức chịu đựng khi một bầu trời toàn chữ hiện ra với chút ít hình ảnh quen thuộc từ các trang bị hay địa danh được ‘chôm’ nguyên xi ra từ VLTK như Ba Lăng Huyện, Giang Tân Thôn, Vĩnh Lạc Trấn,… cho đến chiếc Đường Nghê Giáp huyền thoại.

Auto VL (6)

Đáng sợ hơn lối chơi và cơ chế chiến đấu trong Auto VL sẽ diễn ra toàn bộ dưới dạng text war và chẳng có hiệu ứng gì sất. Mọi thứ chỉ đơn thuần là hiện ra vài hình ảnh, thanh HP của nhân vật và kẻ địch mà thôi! Từng dòng chữ lạnh lùng thông báo tình trạng sức khỏe, lượng sát thương hay kinh nghiệm nhận được cứ thế trôi đi và làm trôi nốt chút ít kiên nhẫn còn sót lại kể từ khi đăng nhập vào game.

Auto VL (7)

Nhìn chung chưa rõ lắm ý đồ khi ra mắt Auto VL theo kiểu ‘người dưng ngược lối’ này là gì nhưng nếu có nhu cầu gây bất ngờ bằng cách làm tụt mất cảm xúc của game thủ thì có lẽ trò chơi đã hoàn thành công tác một cách mỹ mãn vậy.

Trang chủ: http://vl.sgame.vn/landing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày