Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » AutoChess Moba ra mắt bản test, cộng đồng cho thích thú thử nghiệm “DotA 2 phiên bản mobile”

AutoChess Moba ra mắt bản test, cộng đồng cho thích thú thử nghiệm “DotA 2 phiên bản mobile”

Team XemGame | 15/08/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AutoChess MOBA là một sản phẩm có thể giải tỏa cơn khát cho những fan đang trông chờ một sản phẩm DotA trên nền tảng mobile từ trước đến nay.

AutoChess MOBA là tựa game MOBA được thiết kế dựa trên game AutoChess, khi công bố thì cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng phấn khích chờ đợi khi đây là lần đầu tiên một tựa game được mong đợi sẽ mang hết những tinh túy của DotA 2 lên môi trường di động.

Và đến nay khi AutoChess MOBA ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn, thì cộng đồng rốt cuộc cũng được chạm thẳng tay vào sản phẩm được mong chờ này.

Theo đó về cơ bản lối chơi của AutoChess MOBA cũng giống như những tựa game MOBA khác với các vị tướng có khả năng lên cấp và mua trang bị để nâng cao sức mạnh của mình, mục tiêu cuối cùng là phá huỷ trụ nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

Một trận Autochess Moba sẽ kéo dài khoảng 25 phút, một điểm mà người chơi luôn cảm thấy thích thú khi thử qua AutoChess Moba chính là việc game kế thừa lối chơi của Dota 2 sát sao như địa hình cao, thấp, sương mù, cắm mắt, chặt cây, thời gian ngày-đêm cùng cả thú vận chuyển chứ không mua đồ trực tiếp từ shop dù đang ngoài lane.

Tất nhiên game cũng có biến tấu một chút cho phù hợp hơn với môi trường mobile, ví dụ như việc bạn không thể deny lính phe mình để ngăn chặn đối phương có nhiều vàng và kinh nghiệm, bởi vì cơ chế đó quá khó khăn cho việc điều khiển trên môi trường mobile.

Dù là bản Test, song chất lượng đồ họa, âm thanh của game có thể nói hoàn thiện khá tốt. Người chơi có thể nhận ra những vị tướng quen thuộc từ Dota 2 và qua đó không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Hệ thống bóng đổ, môi trường cây cối được thiết kế dễ nhìn, dễ phân biệt với những gam màu sáng chứ không quá tối tăm khó chịu như xưa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Tướng VNG – King of Nations phiên bản Việt chuẩn bị trình làng, có ngay thần tướng độc quyền

Nhìn chung AutoChess MOBA là một sản phẩm nằm ở mức chơi được và có thể giải tỏa cơn khát cho những người hâm mộ đang trông chờ một sản phẩm DotA trên nền tảng mobile từ trước đến nay.

Cấu hình (chỉ cho Android) :

CPU: 6-core, 2.0Ghz và trên ,ARMv8-A(64-bit)

RAM : 3GB và trên

Độ phân giải :1280×720 và trên

Ngay bây giờ bạn có thể tải file xAPK tại ĐÂY, tiến hành cài đặt bằng app này. Sau đó bật fake IP để chuyển sang khu vực Phillipines và tận hưởng game mà không lo lag giật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày