Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » AxE: Alliance x Empire tiến hành softlaunch tại một số khu vực nhất định

AxE: Alliance x Empire tiến hành softlaunch tại một số khu vực nhất định

| 03/01/2019 13:58

AxE: Alliance x Empire là sản phẩm MMORPG được trợ lực bởi Unreal Engine 5 để mang đến thế giới mở cực kì sinh động.

Alliance X Empire là một tựa game thuộc thể loại MMORPG hành động mới vô cùng hứa hẹn được phát hành bởi Nexon và hội tụ nhiều lợi thế để có thể thành công như đồ họa 3D chất lượng cao đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay.

Trò chơi không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng nhờ Unreal Engine 5 mà còn có hệ thống chiến đấu RvR vô cùng hoành tráng. Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

Bối cảnh của Alliance X Empire xoay quanh cuộc chiến trường kỳ giữa 2 thế lực có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn và người chơi sẽ phải lựa chọn giữa hai thế lực này để gia nhập và chiến đấu vì lý tưởng của bản thân. Sẽ có tổng cộng 6 class cơ bản chia đều cho 2 phe cánh cho người chơi lựa chọn bao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị. Bên cạnh đó, hệ thống tạo nhân vật còn cho phép người chơi tùy chỉnh một vài chi tiết ngoại hình của nhân vật như kiểu tóc, màu tóc hay những hình xăm trên mặt để tạo nên sự độc nhất trong thế giới ảo.

Về cơ bản, Alliance X Empire mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

Hiện tại game đang phát hành tại một số khu vực nhất định sau khi có đợt ra mắt chính thức tại Hàn Quốc trong thời gian trước. Bạn có thể đổi store sang US để tải về cho hệ điều hành iOS bên dưới hoặc dùng file apk để cài đặt thẳng cho những máy Android.

Tải game : iOS(store US)/APK

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame