Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Azir Kiếm Khách đang là “hot trend” trong phiên bản 10.1

Đấu Trường Chân Lý: Azir Kiếm Khách đang là “hot trend” trong phiên bản 10.1

Team XemGame | 14/01/2020 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Azir đang là vị tướng thay thế hoàn hảo Nocturne trong đội hình Kiếm Khách Sát Thủ từng làm mưa làm gió trước đó.

Sau hàng loạt đợt nerf trực diện vào Nocturne cũng như các nhân tố làm nên đội hình Blender “đời đầu” với Nocturne Kiếm Khách. Đội hình Blender mới với một sự thay thế của Azir và cặp đôi Nguyệt Tộc cho vị trí của 3 Sát Thủ thì đội hình này đã trở lại và càng lợi hại hơn xưa.

Nocturne đã hết giá trị sử dụng sau khi người chơi tìm được “món đồ chơi” mới

Azir là một trong những tướng có thể nói là kết hợp mạnh nhất với bộ đôi Nguyệt Tộc. Bởi đơn giản Azir gây sát thương phép và phụ thuộc vào tốc độ đánh, cho nên khi trang bị Găng Tay Bảo Thạch và nhận được buff Nguyệt Tộc cộng thêm bảo kê cùng tốc độ đánh của Karma thì lượng sát thương gây ra là vô cùng đáng sợ.

Không những bảo vệ sát thương chủ lực của team tốt mà Karma còn cung cấp một lượng tốc độ đánh vô cùng lớn

Và Azir cũng như các tướng Triệu Hồi như Zyra hay Malzahar, đều có khả năng sử dụng kỹ năng của mình công kích những mục tiêu ở phía sau đội hình. Do đó, chỉ cần có đủ các trang bị trấn phái thì Azir sẽ thực hiện chức năng của một sát thủ đó là có thể tiêu diệt mục tiêu quan trọng ở tuyến sau như Lucian, Xạ Thủ, Brand,… chỉ trong vài cú “xiên”.

Với trang bị thế này và đi đúng đội hình thì Azir thật sự là một thứ gì đó vô cùng đáng sợ

Tuy nhiên Riot sẽ phải xem xét có nên tiếp tục nerf đội hình này hay không. Mặc dù sức mạnh của nó khá bá đạo nhưng Blender là một chiến thuật khá hay vì đòi hỏi người chơi cần nhiều kỹ năng để có được Xẻng Vàng và ghép Gươm Của Vua Vô Danh cho những mục tiêu quan trọng cần tốc độ đánh trong đội hình.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chơi đội hình Azir Kiếm Khách tại đây.

Đấu Trường Chân Lý: Azir Kiếm Khách đang là “hot trend” trong phiên bản 10.1

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2777 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày