Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Azir xuất hiện nhiều lỗi “phân chia tiếng cười”, Riot không có thời gian sửa

Azir xuất hiện nhiều lỗi “phân chia tiếng cười”, Riot không có thời gian sửa

Team XemGame | 24/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người chơi Azir lần lượt than trời trong thời gian qua vì vị tướng này gặp quá nhiều lỗi nhưng Riot lại không sửa.

Dù không phải là một lựa chọn quá mạnh trong meta hiện tại nhưng Azir vẫn là tướng có khả năng xuất hiện cao trong các giải đấu chuyên nghiệp. Chiêu cuối “Phân Chia Thiên Hạ” của vị tướng này có khả năng khắc chế nhiều đội hình lao vào hoặc tạo đột biến cao.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, những pha highlights về Azir thì ít trong khi các cú chiêu cuối hụt lại có tỉ lệ cao. Thậm chí các trường hợp này còn bị gọi vui là “Phân chia tiếng cười”.

Thực chất thì chỉ có một phần trong đó từ lỗi xử lý của các game thủ, một phần khác đó chính là lỗi game mà Riot chưa thể sửa được trong giai đoạn vừa qua.

Mới đây, “thánh tìm bug” Vandiril đã tung một clip tổng hợp hàng loạt lỗi của Azir đang tồn tại trong game khiến người chơi yêu thích vị tướng này đồng loạt kêu trời.

Chiêu cuối không gây Sát Thương

Đầu tiên là lỗi ở chiêu cuối, trong một vài tình huống Azir không thể hất văng kẻ địch ra như bình thường mà chỉ gây hất tung nhẹ trong tích tắc. Đối thủ sau đó vẫn có thể đi xuyên qua bức tường lính cát của Azir.

Trong một vài trường hợp khác, khi Azir sử dụng chiêu cuối rồi bị hạ gục, dù chiêu cuối đã trúng tướng địch nhưng lại không gây ra bất kỳ Sát Thương nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện bug “hack dam” với Jayce – 1 combo đi nguyên cây máu

Azir không thể tấn công lính ở gần

Tiếp đến là lỗi đòn đánh thường. Khi Azir đặt một lính cát với chiêu W và đi ra khỏi tầm điều khiển, vị tướng này thực hiện đòn đánh thường lên lính gần đó nhưng lỗi khiến cho Azir không thể tung ra đòn đánh mà lại điều khiển lính cát ở tít đằng xa.

Ngoài ra, vị Hoàng đế của Shurima cũng gặp vô vàn lỗi linh tinh khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến trò chơi. Theo tiết lộ của một game thủ chuyên báo cáo lỗi lên Riot, hiện tại đội ngũ xử lý lỗi của Riot không có đủ thời gian và nhân lực để làm những việc này. Vì thế, dự kiến những người chơi Azir sẽ còn phải chịu thiệt trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày