Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện bug “hack dam” với Jayce – 1 combo đi nguyên cây máu

LMHT: Xuất hiện bug “hack dam” với Jayce – 1 combo đi nguyên cây máu

Team XemGame | 24/04/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jayce sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ nếu gặp đúng kèo đấu để tận dụng được bug hack dam này.

Jayce không hẳn là 1 lựa chọn quá mạnh mẽ ở khu vực đường trên hay đường giữa nữa. Tuy vậy mới đây thánh soi bug Vandiril đã phát hiện ra một lỗi có thể khiến hắn trở thành hot pick trở lại nếu gặp đúng kèo đấu :

Ai cũng biết chiêu Cầu Sấm Q là một trong những kỹ năng gây sát thương chủ lực của Jayce, và nó càng trở nên mạnh mẽ hơn khi được bắn thông qua Cổng Gia Tốc E để cường hóa tăng thêm tầm bay, sát thương…. Nhưng mới đây thánh soi bug Vandiril đã phát hiện ra lỗi với tương tác 2 chiêu thức này để gây ra cả tấn sát thương.

Bug này khá đơn giản, theo đó chỉ cần người chơi đặt Cổng Gia Tốc ở ngay sát người tướng địch và bắn Q. Thì hắn sẽ nhận cả 2 lần sát thương của Cầu Sấm chưa cường hóa và đã cường hóa rồi.

Rõ ràng đây là một bug khá nghiêm trọng khi dù có đặt sát người hay không thì kẻ địch đáng lẽ ra chỉ nhận 1 lần gây sát thương từ Cầu Sấm đã cường hóa thôi. Không có chuyện cộng dồn như thế cả!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot chuẩn bị hoàn tất làm lại Dr Mundo, hé lộ thêm 3 tướng mới

Cầu Sấm gây sát thương 2 lần

Bug này có thể được lợi dụng trong những kèo đấu với tướng cận chiến, khi họ muốn lại càng sát để tấn công Jayce càng tốt. Trong khi đó với những tướng đường trên tay dài như Ryze, Gnar thì ngược lại người muốn áp sát sẽ là Jayce…

Hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu gì Riot Games sẽ sớm sửa bug này, hãy để ý nếu bạn đụng độ hay sử dụng Jayce trong thời gian này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày