Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chuẩn bị hoàn tất làm lại Dr Mundo, hé lộ thêm 3 tướng mới

LMHT: Riot chuẩn bị hoàn tất làm lại Dr Mundo, hé lộ thêm 3 tướng mới

Team XemGame | 24/04/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lộ trình phát triển tướng LMHT trong năm 2021 vừa được Riot chia sẻ có khá nhiều thông tin đáng chú ý.

Quá trình làm lại vị tướng Dr Mundo đã đi đến những bước cuối cùng. Những hình ảnh đầu tiên về Dr Mundo mới đã được chia sẻ trong Lộ trình phát triển tướng tháng 4/2021 của Riot.

Đội ngũ thiết kế tướng của Riot cho biết Dr Mundo sắp sửa được trở lại với hình dạng mới trong thời gian tới. Vì vị tướng có khá nhiều skin nên cũng mất thêm một ít thời gian để chỉnh sửa toàn diện.

Và trong bài đăng này, hình nền của skin Dr Mundo Cuồng Loạn chính thức được chia sẻ. Cuối cùng, đội ngũ thiết kế cho biết skin huyền thoại Mundo Giám Đốc đang được chỉnh sửa tỉ mỉ để nó xứng đáng với giá trị.

Tiếp tục đến với câu chuyện về Viego và Đại Suy Vong, một vị tướng mới sẽ tham gia cuộc chiến này. Theo như miêu tả thì đây là một Chiến Binh Ánh Sáng đến từ vùng đất Shurima, là đồng minh của Lucian và Senna. Đồng thời, Riot tiết lộ vị tướng này sẽ là một Xạ Thủ Đường Giữa. Vị trí này được cho là vai trò hoàn hảo hơn so với việc mang Lucian, Corki hay Tristana ra Mid.

Trước đó, một Pháp Sư thuộc tộc Yordle sẽ được ra mắt. Trong thời gian gần đây ít xuất hiện tướng Yordle và Riot cho biết tộc này cần một chút phát triển. Đây cũng là nhân vật quan trọng trong câu chuyện của Viego, được miêu tả là một nữ phù thủy cộc cằn và Riot sẽ phát triển theo hướng một tướng Pháp Sư thuần.

Sau khi Dr.Mundo được làm lại xong sẽ đến lượt Udyr “lên thớt”, đây là tướng được nhiều người bình chọn làm lại nhất hồi đầu năm 2020 (trước khi trở nên rất mạnh ở hiện tại).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeros tiết lộ khả năng được giảm án với một điều kiện khó tin

Cuối cùng khi câu chuyện về Viego và Đại Suy Vong đi đến hồi kết, một tướng Xạ Thủ Đường Dưới sẽ lộ diện. Đây là tướng đến từ vùng đất Zaun, một chủng tộc được cho là rất kiên trì và đã trải qua những chặng đường gian nan nhất đế tới Runeterra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1906 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày