Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros tiết lộ khả năng được giảm án với một điều kiện khó tin

LMHT: Zeros tiết lộ khả năng được giảm án với một điều kiện khó tin

Team XemGame | 23/04/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeros mới đây đã tuyên bố án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn của mình có thể được giảm nhẹ trong thời gian tới.

Sau khi bị “cấm thi đấu LMHT vĩnh viễn” trên phạm vi toàn cầu, Zeros đã nhanh chóng trở lại với vai trò là streamer khá đều đặn trong khoảng thời gian vừa qua. Và mới đây, cựu tuyển thủ SBTC Esports đã mang đến có fan những thông tin bất ngờ.

Cụ thể trong buổi stream tối 22/4, Zeros đã hé lộ khả năng mình có thể được giảm án phạt từ Garena. “Ma zương” cho biết điều kiện tiên quyết để được xem xét đó là thể hiện tham vọng muốn trở lại bằng cách đạt top 1 Thách Đấu Việt.

Anh em biết gì chưa? Bây giờ Lộc mà leo top 1 Thách Đấu Việt là Lộc sẽ ‘comeback’ được đó. Tại vì hôm nay Lộc đi nói chuyện với nhiều người lắm, đi với mấy anh chị thể thao điện tử á. Lộc sẽ trở lại anh em ơi. Ma Vương comeback“, Zeros thông báo đến fan.

Ngay sau đó, cựu tuyển thủ này cũng cho biết những lời hứa trên hoàn toàn là sự thật và mình sẽ tập trung chơi LMHT để leo top 1 Thách Đấu. Zeros muốn các fan sẽ cùng theo dõi và chờ đợi ngày ma zương trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giám đốc Izumin giữ đúng lời hứa, xuống tóc ăn mừng GAM vô địch VCS

Nhiều fan của Zeros có phần vui mừng trước thông tin này nhưng vẫn bán tín bán nghi. Việc giảm án do Riot cùng đưa ra không thể chỉ có điều kiện đơn giản như vậy, hơn nữa hành vi của Zeros trước đó là rất nghiêm trọng.

Đa số ý kiến của cộng đồng LMHT cho rằng Zeros đang cố gắng gây chú ý và tạo “content” để cho những buổi stream của mình được nhiều người xem hơn. Cùng với thái độ không mấy nghiêm túc của Zeros khi chia sẻ, khả năng đây chỉ là thông tin giả do chính streamer này tạo dựng nên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày