Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giám đốc Izumin giữ đúng lời hứa, xuống tóc ăn mừng GAM vô địch VCS

Giám đốc Izumin giữ đúng lời hứa, xuống tóc ăn mừng GAM vô địch VCS

Team XemGame | 23/04/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giám đốc vận hành GAM Esports, Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp, mới đây đã có màn ăn mừng chức vô địch VCS mùa Xuân 2021 rất ấn tượng.

Giám đốc Izumin đã tạm biệt mái tóc của mình vào chiều ngày 22/4 như lời hứa trước đó của mình. Cụ thể, anh đã tuyên bố sẽ học theo các tuyển thủ GAM Esports “cạo đầu” nếu đội nhà giành chức vô địch.

Trước đó, bộ ba của GAM là Kiaya, Kati, Bie đều đã đồng loạt cắt tóc rất ngắn trước thềm trận Chung kết VCS mùa Xuân với Saigon Buffalo. Theo như chia sẻ từ những tuyển thủ này, họ tin rằng mái đầu mới sẽ giúp GAM gặp nhiều may mắn trong trận đấu quyết định.

Và quả thực một chút “yếu tố tâm linh” cùng với sự cố gắng của GAM đã giúp đội tuyển này lên ngôi vô địch một cách đầy xứng đáng. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều fan đã gợi lại lời hứa của Izumin và mong vị Giám đốc này nhanh chóng thực hiện.

Trong buổi stream tối 22/4, Izumin cũng đã trình làng mái tóc mới của mình. Anh cho biết mình không hối hận khi cắt ngắn như vậy bởi vì đây coi như là cột mốc trong sự nghiệp làm eSports của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM sắp đổi chủ, được tổ chức eSports giá trị hàng đầu thế giới mua lại?

Kể từ khi đảm nhiệm chức Giám đốc vận hành của GAM vào năm 2020, đây là lần đầu tiên Izumin cùng đội tuyển giành chức vô địch VCS. Dù có đôi chút buồn khi đội không được tham dự MSI nhưng đây vẫn là kỷ niệm đáng nhớ của anh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày