Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Azur Lane đã có phiên bản cho Đông Nam Á, game thủ không còn khổ sở fake IP nữa

Azur Lane đã có phiên bản cho Đông Nam Á, game thủ không còn khổ sở fake IP nữa

Team XemGame | 24/08/2018 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đợt Open Beta của Azur Lane đã mở rộng ra thị trường Đông Nam Á trong bản cập nhật mới nhất.

Theo đó một loạt các quốc gia mới nhất thuộc khu vực này có thể thoải mái chơi game bao gồm : Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Philipines Singapore, Thái Lan và cả Việt Nam. Bên cạnh mở rộng thị trường, Yostar cũng cho ra mắt server mới với tên gọi Lexington.

Bản cập nhật này ngoài việc mở rộng các quốc gia ngoài Canada và Mỹ được chơi thử game trước, còn cho ra mắt một chương mới trong cốt truyện, 3 nhân vật cũng như vài skin mới …..

Azure Lane lấy bối cảnh trong một thế giới mà hình ảnh của Thế chiến thứ 2 được hiện đại hóa bởi những nữ chiến binh trang bị vũ khí đầy mình. Câu chuyện bắt đầu với Azure Lane – một liên minh toàn cầu được thành lập bởi Mỹ, Anh, Đức và Nhật..

Tuy nhiên cuộc tấn công của người ngoài hành tinh khiến Đức và Nhật thành lập nên phe Trục với việc tận dụng công nghệ mới để trở thành bá chủ của Trái Đất. Trong game người chơi sẽ nhập vai vào một nữ chiến binh của Azure Lane trên đường chống lại lực lượng Phát Xít. Sử dụng công nghệ tối tân trên mình cũng như hạm đội xây dựng theo thời gian, game sẽ cho ngươi hòa mình vào những trận đánh tốc độ với đạn bom bủa vây trên màn hình.

Nghe đến bối cảnh game bạn có thể nghĩ ngay đến một tựa game chiến thuật nhưng trên thực tế Azure Lane là một sản phẩm Shooter màn hình ngang đúng nghĩa. Ở đó game thủ sẽ điều khiển những Hotgirl Anime trên màn hình và thổi bay kẻ địch bằng những phát pháo cuồng bạo. Việc điều khiển tự do nhân vật cho phép người chơi tránh né họng súng của đối phương trong khi thả sức kích hoạt Skill để tạo nên những combo còn cuồng bạo hơn nữa. Dựa vào màn trình diễn của mình bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều hot girl hơn nữa để bổ sung cho bộ sưu tập của mình!!!

Game hiện đang được phát hành miễn phí và không giới hạn IP, bạn có thể dễ dàng tải về bằng 2 đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày