Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Azur Promilia – tựa game gây chú ý khi kết hợp gameplay Genshin Impact và Palworld

Azur Promilia – tựa game gây chú ý khi kết hợp gameplay Genshin Impact và Palworld

Team XemGame | 25/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Azur Promilia là tựa game mới đến từ cha đẻ của Azur Lane – hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong làng game trong thời gian tới.

Mới đây thì tựa game mang tên Azur Promilia đến từ nhà phát triển Azur Lane Manjuu Network Technology khiến cộng đồng phải chú ý khi công bố những hình ảnh gameplay đầu tiên.

Trong đó thì Azur Promilia cho bạn cơ hội đồng hành với sinh vật huyền bí, trải nghiệm hành trình nhập vai trong thế giới giả tưởng đầy thú vị. Azur Promilia có dàn nhân vật thú vị, mang trong mình nguồn gốc và câu chuyện riêng chỉ riêng điều này đã đủ để tạo nên một tựa game đáng mong chờ. 

Trong game, người chơi sẽ điều khiển ba nhân vật khác nhau đồng hành cùng những chú thú cưng đáng yêu được gọi là Celestial Spirits trên bản đồ. Mỗi Celestial Spirits sẽ có các nguyên tố đặc trưng, người chơi có thể lợi dụng sự khắc chế của các nguyên tố để đối đầu với các quái vật trong game. Người chơi có thể thay đổi các nhân vật khi chiến đấu để tạo những chuỗi combo mạnh mẽ theo nguyên tố để hạ gục kẻ địch giống như tựa game Genshin Impact.

Đặc biệt tựa game nhập vai Azur Promilia này có cơ chế thu thập tài nguyên, và cho phép các loại Qibo phụ giúp trong quá trình này – đây chính là điểm thú vị trong lối chơi đã được Palworld khai thác khi trước. Chúng cũng tạo nên sự gắn bó thú vị giữa người chơi và các loại nhân vật phụ trong tổ đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Earth: Revival – tựa game nhập vai thế giới mở của Nuverse Games ra mắt tại một số khu vực

Có thể nhiều người sẽ không biết rằng một tựa game với đa dạng các yếu tố gacha, open world, nuôi thú,… có thể dung hợp chúng lại với nhau được không. Vậy nên Azur Promilia đang được cộng đồng mong chờ ra mắt hơn bao giờ hết để xem sản phẩm mới nhất sau thành công của Azur Lane do nhà phát triển này ra mắt.

Hiện giờ thì tựa game này chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng theo thông tin từ trang chủ thì Azur Promilia sẽ hỗ trợ đa nền tảng bao gồm PS 5, PC, iOS và Android.

Trang chủ : https://azurpromilia.com/en/home/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày