Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ba Tú hoàn tất việc cắt file ghi âm 47 phút, chuẩn bị tung đòn quyết định với VCS

Ba Tú hoàn tất việc cắt file ghi âm 47 phút, chuẩn bị tung đòn quyết định với VCS

Team XemGame | 20/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian im ắng, quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SBTC Esports quyết định “chơi tới cùng” trong vụ Dia1 bị cấm thi đấu vì án “đi đêm”.

Sau khi Thầy Giáo Ba liên tục khẳng định vụ BTC VCS xử Dia1 đi đêm là sai trong những buổi stream gần đây, phía SBTC sẽ tiếp tục tung ra những bằng chứng về vụ việc này. Một trong những thứ được nhiều người chờ đợi nhất là “file ghi âm 47 phút” mà quản lý Ba Tú đã hứa sẽ đăng từ trước đó rất lâu.

Được biết đây là đoạn ghi âm về cuộc họp giữa Ba Tú, Dia1 cùng BLĐ GAM hồi tháng 11/2021 để bàn về vấn đề lương cùng việc chuyển nhượng tuyển thủ. Phía SBTC cho rằng trong này có đầy đủ bằng chứng để khẳng định vụ Dia1 đi đêm là không chính xác.

Sau một thời gian im ắng trên Facebook, Ba Tú đã trở lại và liên tục nhá hàng những hình ảnh về đoạn ghi âm này. Anh cho biết mình sẽ cắt bớt những phần nói chuyện ngoài rìa không liên quan và chủ yếu tập trung vào những đoạn nói chuyện quan trọng.

Trong hình ảnh mới nhất được quản lý SBTC chia sẻ, anh đã cắt ra những tình tiết quan trọng. Đầu tiên là việc GAM nợ lương Dia1 hơn một tháng, tiếp đó là việc khẳng định Ba Tú không phải quản lý của Dia1, điều này không được tính là đi đêm. Cùng với đó là phân đoạn GAM xác nhận cho Dia1 gia nhập đội tuyển khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi khẳng định Easylove là người thiệt thòi nhất sau vụ drama tiền lương

Thầy Giáo Ba khẳng định SBTC luôn làm đúng quy định của VCS

Dự kiến những đoạn ghi âm này sẽ sớm được đăng tải, có thể là ngay trong tối nay 20/5. Vì thế cộng đồng LMHT Việt Nam chuẩn bị được thưởng thức tiếp đoạn drama chưa có hồi kết này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày