Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Levi khẳng định Easylove là người thiệt thòi nhất sau vụ drama tiền lương

Levi khẳng định Easylove là người thiệt thòi nhất sau vụ drama tiền lương

Team XemGame | 20/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội trưởng của GAM Esports, Đỗ “Levi” Duy Khánh, đã có những phát biểu liên quan đến vụ việc của Zeros và Easylove.

Trong buổi stream tối ngày 19/5, Levi thấy có nhiều bình luận đề cập đến vụ Easylove rời GAM cùng mức lương “5 – 7 triệu” của tuyển thủ này do Zeros tiết lộ trước đó. Ngay lập tức, tuyển thủ này cho rằng đó là điều mọi người không nên nhắc tới vào thời điểm này vì nó chỉ có hại cho Easylove.

Anh cũng khẳng định việc tiết lộ mức lương như này không phải là động thái giúp ích hay đòi quyền lợi gì cho Easylove (ám chỉ Zeros) mà chỉ tổ mang lại thiệt thòi.

Easylove là thằng chịu thiệt nhất trong vụ này, việc này (để lộ tiền lương) đâu phải là đang làm giúp nó đâu. Bây giờ khi mọi chuyện vỡ lỡ rồi thì nó mới cần giúp, nhưng mà không biết giúp kiểu gì bây giờ. Tốt nhất là mọi người đừng cà khịa vụ đó nữa“, Levi chia sẻ.

Được đánh giá là một tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, Levi rất ít khi đưa ra những ý kiến trên Facebook cũng như kênh stream về các vụ “drama”. Người Đi Rừng của GAM luôn biết cách lựa lời và có những phát biểu hợp lý về vụ việc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros tiếp tục công kích GAM, khui hàng loạt lương của các tuyển thủ

Cách đây ít ngày, khi GAM Esports bị công kích sau vụ “Dia 1 bị cấm thi đấu”, Levi đã có động thái nhẹ nhàng khi chia sẻ lại bài báo về việc NRG.Asia trở thành chủ sở hữu mới của GAM. Tuyển thủ này ngầm nhắc nhở các fan rằng GAM giờ đây không còn liên quan đến chủ cũ nữa vì thế muốn cộng đồng nhìn nhận rõ vấn đề trước khi đưa ra những lời nhận xét, chỉ trích.

Về vụ của Easylove, tuyển thủ này giờ đây được đánh giá là khó có thể tiếp tục tìm được đội tuyển thi đấu ở VCS mùa Hè 2021. Những vấn đề về lương bổng bị lộ sẽ khiến cho nhiều đội tuyển ái ngại trong việc ký hợp đồng với Xạ Thủ này. Vì thế, việc Zeros cho là “giúp bạn” giờ đây thực chất trở thành “hại bạn” không còn đường lui.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày