Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros tiếp tục công kích GAM, khui hàng loạt lương của các tuyển thủ

Zeros tiếp tục công kích GAM, khui hàng loạt lương của các tuyển thủ

Team XemGame | 20/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trên kênh stream của mình, cựu tuyển thủ Zeros tiếp tục đăng đàn “bốc phốt” đội tuyển cũ là GAM Esports trong việc trả lương cho các tuyển thủ.

Sau khi GAM chính thức chia tay tuyển thủ Easylove, đã có những đồn đoán về việc Zeros tiết lộ mức lương “5 triệu” của Easylove trước đó. Vì thế, ngay lập tức cựu thành viên SBTC đã đăng tải một đoạn tin nhắn để làm rõ vấn đề.

https://youtu.be/OV4TaMamrvQ

Đó là những dòng tin từ phía Easylove, tuyển thủ này muốn nói với Zeros rằng mình đã quyết định rời GAM từ trước chứ không phải do những phát biểu mới đây cũng Zeros. Đáng chú ý trong cuộc trò chuyện này, Zeros một lần nữa xác nhận lại mức lương của Easylove.

Ngoài ra, “Ma zương 2k” tiếp tục khẳng định mức lương đó cho tuyển thủ dự bị cũng không khác nào là “rác”, đồng thời có những từ ngữ chỉ trích về phía GAM và Giám đốc Izumin – Khánh Hiệp. Zeros sau đó cũng có những bình luận lời qua tiếng lại với vợ của Izumin và thách thức phía GAM đăng tải hợp đồng xem có đúng sự thật không.

https://youtu.be/zOAD7cCBbMQ

Trong buổi stream sau đó không lâu, cựu tuyển thủ này tiếp tục màn tiết lộ mức lương mà mình cũng như nhiều thành viên của GAM nhận được ở mùa giải 2019. Zeros cho biết ở mùa giải đó mình nhận được 50 triệu/tháng, kèm theo đó là điều khoản hứa tăng lên 70 triệu nếu GAM vô địch. Tuy nhiên sau khi GAM lên ngôi và giành vé tham dự CKTG 2019, Zeros vẫn không được nhận được mức thưởng đó.

Tiếp đến là Kiaya, người phải thi đấu Đường Giữa ở mùa giải năm đó chỉ nhận được mức lương khoảng 10-15 triệu đồng.  Thêm nữa là Zeros còn nêu ra chi tiết là GAM dùng tiền lương của Kiaya để cho Zeros đi học tiếng Trung, đây là vụ việc có liên quan đến pha xuất ngoại sang LPL của Zeros nhưng bất thành.

Người chơi vị trí Hỗ Trợ dự bị của GAM là Hieu3 được cho là có lương 4 triệu và không có hợp đồng. Zeros cho rằng điều này là không phù hợp với tuyển thủ được tham dự CKTG. Đồng thời, GAM lại muốn bán Hieu3 cho CERBERUS với 200 triệu mà không để cho tuyển thủ này ra đi tự do.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bức xúc vì người em Dia1 dính án, cựu thành viên EVOS chửi thẳng Izumin

Zeros trò chuyện với Zin

Chưa dừng lại ở đó, Zeros lần lượt xác nhận mức lương của Zin, Xạ Thủ đánh chính của GAM ở mùa Hè 2019 cũng như CKTG, là 10 triệu. Trong khi có, những thành viên dự bị trong mùa giải 2020 như Genza, Jisoo chắc chắn thấp hơn con số này nhiều. Ngoài ra còn có những vụ việc xung quanh Yoshino nhưng Zeros cho rằng không tiện nói vào thời điểm này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày