Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bức xúc vì người em Dia1 dính án, cựu thành viên EVOS chửi thẳng Izumin

Bức xúc vì người em Dia1 dính án, cựu thành viên EVOS chửi thẳng Izumin

Team XemGame | 19/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người anh em thân thiết của Dia1 vẫn chưa hết bức xúc trước việc tuyển thủ này bị cấm thi đấu tại VCS 1 năm vì lý do đi đêm.

Rất nhiều người cảm thấy tiếc cho tài năng của Dia1 sau khi dính án phạt, từ cộng đồng fan SBTC, fan VCS nói chung và đặc biệt là những người bạn thân của tuyển thủ này. Mới nhất là trường hợp của Dương Nguyễn Đoàn, hay còn được biết với biệt danh Harbinger, đây là người từng có thời gian gắn bó với Dia1 trong màu áo EVOS Esports.

Trong một bài đăng trên facebook về câu nói của Giám đốc vận hành Izumin: “Vụ Dia1 chỉ là khởi đầu, sẽ còn có tập 2 nữa”, Harbinger đã buột miệng có những lời lẽ khó nghe đối với Giám đốc của GAM. Tiếp theo đó, anh cũng thể hiện sự bức xúc khi cho rằng Dia1 không đáng phải chịu những hình phạt như vậy.

Được biết, Harbinger là một trong những người anh em thân thiết của Dia1 trong làng LMHT. Từ thời EVOS cho tới thời điểm hiện tại, cựu tuyển thủ này vẫn luôn quý trọng Dia1 như một đứa em ở ngoài đời. Vì thế, anh cho rằng việc bức xúc là điều không tránh khỏi.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM “mở đường” cho Easylove ra đi, cộng đồng nghi vấn do vụ Zeros tiết lộ lương

Trước việc cộng đồng mạng lan truyền quá nhanh câu chửi của mình với Izumin, Harbinger đã có bài xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi:

Xin lỗi vì cmt của mình mà gây tranh cãi cho các bạn. Mình ko hề nói GAM sai. Mình chỉ tức là thằng ĐỊA em mình nó còn nhỏ nó ngây thơ nó có biết gì đâu. Người ta nói sao thì nó nghe vậy. Kể cả việc nó nhờ anh Tú đi đàm phán cho nó nó cũng không biết như vậy là phạm luật mà. Còn việc mình chửi ai thì mình tức mình chửi vậy thôi chứ mình không nói GAM sai trong vụ này nhé. Anh em bình tĩnh. Xin lỗi các bạn vì phát ngôn của mình“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày