Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM “mở đường” cho Easylove ra đi, cộng đồng nghi vấn do vụ Zeros tiết lộ lương

GAM “mở đường” cho Easylove ra đi, cộng đồng nghi vấn do vụ Zeros tiết lộ lương

Team XemGame | 19/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển GAM Esports vừa chính thức để mở khả năng ra đi của tuyển thủ Hứa “Easylove” Thành An trước thềm mùa giải VCS Hè 2021.

GAM Esports vừa đăng tải thông tin về việc để Xạ Thủ Easylove ra đi. Đội cho phép tuyển thủ này tìm kiếm bến đỗ mới, điều này cũng đồng nghĩa với việc GAM chính thức nói lời chia tay Easylove, đây cũng là sự thay đổi nhân sự đầu tiên của nhà Đương kim vô địch VCS 2021.

GAM chính thức thông báo, đội đang mở rộng cơ hội để tìm kiếm bến đỗ mới cho xạ thủ EasyLove.Đội tuyển có nhu cầu tuyển chọn xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi“.

Hợp đồng của Easylove với GAM Esports còn tới tháng 11/2021, vì thế thông báo này được đưa ra để xác nhận các đội khác có thể tiếp cận Xạ Thủ sinh năm 1999 mà không phạm luật.

Ở VCS mùa Xuân 2021, Easylove chủ yếu đóng vai trò dự bị cho Style, tuyển thủ này chỉ được ra sân thi đấu vỏn vẹn 3 trận và tất cả đều ở giai đoạn vòng bảng. Sự hòa nhập tốt của Style cùng việc tuyển thủ này chơi ăn ý với Hỗ Trợ Bie khiến cho Easylove không có nhiều cơ hội.

Zeros tiết lộ mức lương của Easylove trên stream

Trước động thái này của GAM, cộng đồng nghi ngờ rằng việc đội để Easylove ra đi liên quan tới những lời nói của Zeros trong buổi stream cách đây 2 ngày. Cụ thể, Zeros đã tiết lộ mức lương của Easylove ở GAM chỉ có 5 triệu đồng, rồi sau đó mới được lên 7 triệu. Vấn đề lương lậu ở một đội tuyển thường là tuyệt mật và điều này ít nhiều có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giám đốc Izumin đính chính thời điểm tố cáo Dia1, hé lộ còn tiếp “phần 2”

Tâm thư của Easylove

Sau khi thông báo của GAM được đăng tải, Easylove cũng đã có bài viết chia tay đội trên trang cá nhân. Tuyển thủ này cho rằng việc mình rời đội không liên quan đến những tác động từ Zeros cũng như GAM, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới những đồng đội và BHL đã cùng gắn bó trong 2 năm vừa qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày