Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giám đốc Izumin đính chính thời điểm tố cáo Dia1, hé lộ còn tiếp “phần 2”

Giám đốc Izumin đính chính thời điểm tố cáo Dia1, hé lộ còn tiếp “phần 2”

Team XemGame | 19/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi Dia1 phải nhận án cấm thi đấu 1 năm từ Ban tổ chức VCS với lý do đi đêm, phía GAM Esports đã nhận rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Ngay khi Dia1 bị phạt vì lý do đi đêm, nhiều người đã khẳng định khá chắc chắn phía GAM và chủ cũ của đội tuyển này là người đã tố cáo lên VCS. Dù xét về lý thì Dia1 và SBTC là người sai nhưng cộng đồng cho rằng bên tố cáo vụ này là “tư thù” khi mùa giải đã kết thúc từ lâu.

Ngoài nhân vật “Mr V” là chủ cũ của GAM, Giám đốc vận hành Izumin – Khánh Hiệp chính là người hứng chịu nhiều sức ép nhất từ phía dư luận. Trong các buổi stream của Izumin, rất nhiều fan đã vào công kích và nhắc đến vụ việc của Dia1, thậm chí dùng đến nhiều từ ngữ khó nghe.

Với cương vị của mình, Izumin luôn cố gắng nhẫn nhịn và không có những lời đáp trả nào quá đà. Anh vẫn cố gắng tập trung vào stream DTCL đồng thời bỏ lơ qua những bình luận đó.

Tuy nhiên, Izumin cũng có trả lời lại duy nhất một câu trong buổi stream về vụ việc của Dia1 nhưng nó mang lại rất nhiều thông tin.

Vụ việc của Dia1 không phải mới đây, đơn đã được gửi lên BTC từ rất lâu rồi, khoảng 3, 4 tháng trước chứ không phải đến khi mùa giải kết thúc. Nhưng mà đây mới chỉ là phần một thôi, còn tiếp tập hai nữa“, Izumin chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 chính thức lên tiếng sau vụ bị cấm thi đấu vì đi đêm với SBTC

Vụ của Dia1 mới chỉ là màn khởi đầu

Phát biểu trên của Giám đốc vận hành GAM Esports như ngầm xác nhận thông tin đội tuyển này chính là phía đã tố cáo Dia1. Và thời điểm 3, 4 tháng trước chính là lúc giải VCS mùa Xuân 2021 mới khởi tranh.

Ngoài ra, Izumin cho biết còn tiếp “phần 2” đồng nghĩa đã có nhiều đơn tố cáo hơn nữa nhưng BTC VCS vẫn đang giải quyết. Có thể trong thời gian tới làng LMHT Việt Nam sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều trường hợp hơn nữa giống như Dia1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày