Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ba Tú, Thầy Ba liên tục nhá hàng file 47 phút – sẽ tung ra nếu VCS không xử lý công bằng?

LMHT: Ba Tú, Thầy Ba liên tục nhá hàng file 47 phút – sẽ tung ra nếu VCS không xử lý công bằng?

Team XemGame | 20/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả quản lý và người đại diện của SBTC Esports đều cho biết mình đã làm đúng luật, và sẽ tung ra bằng chứng nếu BTC VCS không xử lý công bằng.

Từ 17/5 đến nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đã được hít no drama đến từ việc tuyển thủ Lê “Dia1” Phú Quý bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi “đi đêm” với SBTC Esports trong thời gian khoác áo GAM Esports. Cả quản lý của SBTC hiện giờ là C.L.T.T cũng bị cấm điều hành bất kỳ đội tuyển nào tham gia VCS trong 2 năm.

Đi hết từ cú ngạc nhiên này đến cú ngạc nhiên khác, sự chú ý từ cộng đồng liên tục chuyển hướng về các bên liên đến SBTC Esports và GAM Esports. Đây cũng không phải là lần đầu mà 2 đội tuyển này đã có mâu thuẫn, mà chúng đã kéo dài âm ỉ từ giai đoạn đầu mùa giải đến giờ và đỉnh điểm là vụ việc ở trên.

Mới đây trong một động thái bất ngờ sau khi im lặng một thời gian vì nhận án phạt, quản lý Tú Cao đã đăng hình ảnh về những đoạn ghi âm và đặc biệt là đoạn ghi âm 47 phút “huyền thoại” được dân mạng vô cùng ngóng chờ.

Đi cùng hình ảnh này, là tuyên bố của Tú Cao về việc sẽ công khai đoạn clip nếu sự việc không được giải quyết đến nơi đến chốn. Đồng thời anh này cũng tuyên bố sẽ cắt đoạn clip và đăng lên sau khi chuyển giao cổ phần quản lý để tránh ảnh hưởng SE.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bức xúc vì người em Dia1 dính án, cựu thành viên EVOS chửi thẳng Izumin

Đồng thời người sáng lập SBTC – Thầy Giáo Ba cũng lên tiếng khẳng định Dia1 không đi đêm. Anh cho biết thời điểm được cho là “đi đêm” của Dia1, SBTC Esports thậm chí còn chưa được thành lập. Anh cũng hé lộ đoạn trò chuyện cùng HLV Ren để khẳng đinh độ uy tín của SBTC Esports trong quá trình chuyển nhượng :

Nếu BTC không giải quyết thì SBTC Esports bắt buộc đưa ra thông tin rằng bọn tôi làm đúng luật, không chuyên nghiệp giống như năm 2015, 2016. Tất cả mọi thứ phải rõ ràng“. Thầy Ba cho biết thêm trên stream

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày