Trang chủ » Chuyện làng game » Ba Tú thưởng hết tiền vô địch cho SBTC Tốc Chiến, cộng đồng mạng lập tức “réo tên” GAM

Ba Tú thưởng hết tiền vô địch cho SBTC Tốc Chiến, cộng đồng mạng lập tức “réo tên” GAM

Team XemGame | 31/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều game thủ so sánh mức lương thưởng như một trời một vực giữa 2 đội tuyển có nhiều drama với nhau khi trước là SBTC và GAM Esports.

Vào ngày hôm qua, sau một mùa giải đầy sóng gió ở Liên Minh Huyền Thoại thì SBTC cuối cùng cũng có được chút an ủi khi đội tuyển Tốc Chiến của họ đã thành công lên ngôi vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021. Được biết với phong độ hủy diệt khi không để thua bất kì trận đấu nào tại vòng Playoffs, cộng đồng đang đặt rất nhiều hi vọng vào SBTC Tốc Chiến để chuẩn bị mang chuông đi đánh xứ người trong khuôn khổ giải đấu Super Cup sắp tới.

Song song với đó tối hôm qua trên stream của mình, Zeros đã vô tình tiết lộ ra một thông tin thú vị khi trò chuyện cùng người anh trai Minas của mình. Theo đó 800 triệu tiền thưởng vô địch của Icon Series SEA sẽ được Ba Tú chia đều cho tất cả tuyển thủ, chứ không giữ lại đồng nào cho quản lý và tổ chức :

Có thể bạn muốn xem thêm : Zeros “ké fame” SBTC Tốc Chiến, Thầy Giáo Ba có bình luận chí mạng

Biết được thông tin này, cộng đồng ngay lập tức nhắc đến vụ drama khi trước khi Zeros khui ra hàng loạt bí mật của GAM Esports. Theo đó cộng đồng nhắc lại việc vô địch VCS (tổng giải thưởng 400 triệu) nhưng các tuyển thủ GAM Esports chỉ nhận được mỗi người tầm mười mấy triệu tiền thưởng, còn hiện tại thì mỗi tuyển thủ của SBTC Tốc Chiến có thể bỏ túi cả trăm triệu.

Nhìn lại drama, một số người khịa về việc quản lý cũ của GAM Esports cò kè vài nghìn tiền chuyển khoản lương thưởng so với động thái chơi đẹp này của Ba Tú đúng là một trời một vực :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày