Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bách Chiến Truyền Kỳ gây ấn tượng bởi cơ chế thân thiện với dân cày

Bách Chiến Truyền Kỳ gây ấn tượng bởi cơ chế thân thiện với dân cày

Team XemGame | 18/05/2020 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hội tụ đầy đủ yếu tố được yêu thích của game nhập vai cày cuốc, Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) chắc chắn sẽ được game thủ Việt Nam ưa chuộng.

Ban đầu khi mới đăng nhập vào game có thể Bách Chiến Truyền Kỳ không quá mức ấn tượng khi sở hữu đồ họa chất lượng vừa đủ xài, hợp nhãn của nhiều người chơi.

Với 3 lớp nhân vật chính gồm Chân Võ, Phi Vũ và Thục Sơn, người chơi được xuyên không về thời kỳ Chiến Quốc để phò tá Doanh Chính lên ngôi Tần Thủy Hoàng cũng như tìm đủ mảnh Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai.

Cũng nhờ cốt truyện mới lạ, những phân đoạn cắt cảnh hấp dẫn kèm theo phần tương tác NPC được lồng tiếng, dịch nghĩa chỉn chu. Thêm vào đó là các hiệu ứng kĩ năng ra đòn cũng bắt mắt, tốc độ lên cấp và khai mở các tính năng hợp lý tạo cảm giác trông chờ thêm vào những giai đoạn sau.

Thật sự, càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng bị ấn tượng trước lối chơi nhập vai kinh điển trong Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile. Gần như không tính năng nào bị khuyết thiếu trong tựa game này.

Bạn vẫn sẽ trải qua quá trình gia tăng sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống công năng bổ trợ cực kỳ đồ sộ. Từ trang bị, tọa ky, cánh, linh sủng, pháp bảo, thần binh,…cho đến khảm khắc, bảo vật, hồn khí, ngự hồn, võ học, hàm tước,…

Đặc biệt là khả năng biến thân thành các nhân vật trong phim Tầm Tần ký – Cỗ máy thời gian với vẻ ngoài siêu ngầu như Đằng Dực, Hạng Thiếu Long, Doanh Chính,…Thêm vào đó, mỗi lần biến hình bạn sẽ đạt đến một ngưỡng sức mạnh kinh thiên động địa và còn có thể tăng bậc, đột phá biến hình lên các cấp độ cao hơn.

Mặc dù chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng bù lại, người chơi không bị gói gọn theo một phong cách chiến đấu mặc định cho nhân vật. Mỗi nhân vật có bộ kĩ năng riêng, lợi thế riêng, lại toàn quyền người chơi phân bổ điểm thuộc tính tạo ra nhiều hướng phát triển đa dạng, không đụng hàng.

Chưa kể đến, chuỗi hoạt động phó bản, săn Boss, thí luyện,…phục vụ cho việc train cấp, kiếm trang bị, kiếm nguyên liệu dường như không có giới hạn. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game rất hợp ý dân cày khi vật phẩm tốt dễ rớt, các trang bị cấp thấp cũng có tác dụng, giao dịch thỏa thích, hệ thống VIP kiểu mới,…

Game còn đề cao các tính năng cộng đồng mà trong đó là Bang hội mang đến rất nhiều lợi ích. Ngoài việc có thêm những người đồng đội cùng chiến đấu, vui chơi thì còn giúp người chơi duy trì treo máy offline, cống hiến trang bị nhận điểm để được đổi những trang bị quý hiếm, Boss bang còn thường xuyên rơi ra trang bị tốt không sợ không có đồ xài.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game nhập vai xuyên không Bách Chiến Truyền Kỳ sắp ra mắt game thủ Việt

Hấp dẫn không kém là hệ thống tình lữ được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, trải qua nhiều giai đoạn y như thật gồm cầu thân, ký kết nhân duyên, chọn ngày, chiêu đãi, tiệc cưới giúp người chơi dễ tìm được một nửa ăn ý, cùng họ trở thành một đôi thần tiên quyến lữ làm nhiều người ganh tị.

Có thể nói, game Bách Chiến Truyền Kỳ không phải độc đáo nhất nhưng khẳng định là đầy đủ nhất và thấu hiểu những nhu cầu trải nghiệm game nhập vai của người chơi nhất.

Trang chủ https://bachchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/bachchiengosu

Bách Chiến Truyền Kỳ gây ấn tượng bởi cơ chế thân thiện với dân cày

Bách Chiến Truyền Kỳ

Trang chủ Fanpage
Bách Chiến Truyền Kỳ
8.8 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày