Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Badland Brawl: tựa game kết hợp giữa Clash Royale và Angry Birds

Badland Brawl: tựa game kết hợp giữa Clash Royale và Angry Birds

Team XemGame | 08/03/2018 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Badland Brawl là tựa game chiến thuật kết hợp  đối kháng vừa được có mặt trên nền tảng mobile gần đây, do hãng Frogmind phát triển.

Cho những ai chưa biết, đây là hãng game đã phát triển thương hiệu game Badland hay Badland 2 và xây dựng nên môt “vũ trụ” độc đáo với những sinh vật kỳ quái. 

Theo đó lối chơi của Badland Brawl gần giống với dạng thẻ bài của Clash Royale nơi người chơi sẽ được giao cho bảo vệ 2 trụ nhà lính của bằng các loại thẻ bài. Chúng được sử dụng  tương ứng với một loại quân, đó có thể là quân chuyên phòng thủ, hoặc chuyên tấn công, hoặc quân cảm tử.

Các loại thẻ bài còn có thể khắc chế nhau hoặc tương tác với nhau cực kì thú vị, ví dụ bạn có thể khiến đường đạn của đối phương tự động quay lại người bắn khi chọn góc bắn đúng hay loại đạn thích hợp.

Mỗi loại quân sẽ bao gồm các kỹ năng khác nhau để phù hợp với chiến thuật của bạn. Điểm thú vị của game ở chỗ bạn sẽ sử dụng “quân bài” bằng cách “bắn ná” tương tự như loạt game Angry Birds vậy. Nghĩa là bạn cần thêm một ít kỹ năng để có được một thế trận tốt hơn nhờ những lần  canh góc “bắn” hợp lý của mình.

Game mang đến không khí cực hài hước và những hình ảnh vui nhộn của thế giới nhân vật trong Badland. Mang đến cảm giác thú vị khi bạn tự tay bắn ná và sử dụng quân cảu mình phá hủy nhà chính của đối phương.

badland brawl

Hiện tại game đang thử nghiệm tại một số thị trường gồm Finland, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Israel, Thái, Philippines và có cả Việt Nam nữa, cho nên bạn chỉ cần một tài khoản AppleID Việt Nam là có thể tìm chơi game rồi. 

Tải game iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày