Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bản 11.23 vừa mới cập nhật mà Lulu đã có bug khủng khiến mạnh “tới nóc”

LMHT: Bản 11.23 vừa mới cập nhật mà Lulu đã có bug khủng khiến mạnh “tới nóc”

Team XemGame | 18/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lulu trong Tiền Mùa Giải 2022 đã trở thành một tướng Hỗ Trợ mạnh nhất khi giờ đây Pix của cô nàng đã được nâng cấp để chặn hàng loạt kỹ năng.

Cập nhật Tiền Mùa Giải đã chính thức xuất hiện trên toàn thế giới, bên cạnh những thay đổi thú vị thì theo như truyền thống của Riot Games – là đi kèm với hàng loạt bug để “ăn mừng”. Theo đó, Lulu trong Tiền Mùa Giải 2022 đã trở thành một tướng Hỗ Trợ mạnh nhất khi giờ đây Pix của cô nàng đã được nâng cấp để chặn hàng loạt kỹ năng khác nhau – thứ mà trước đây Lulu hoàn toàn không có!!!

Bằng cách thần kỳ nào đó, giờ đây Pix giờ đây được tính như 1 đơn vị nên khi bám vào người đồng minh hay chính Lulu, thì cô nàng sẽ có thể chặn được những kỹ năng hay đòn đánh đạn đạo. Tiểu biểu nhất là kỹ năng dạng kéo như của Blitzcrank hay Thresh (bị kéo thay cho đồng minh đang bám vào) :

Thậm chí là do bất tử nên những ai đang được Lulu bám vào thậm chí hoàn toàn không nhận sát thương từ Thanh Trừng của Lucian nữa :

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: GAM thất bại ngay trận ra quân, Levi vẫn tự tin về ngôi vô địch

Việc một tựa game lâu năm như LMHT tồn tại bug là chuyện không quá xa lạ. Nhưng Riot, với tư cách NPH game, cũng phải thường xuyên kiểm tra và xử lý để tránh ảnh hưởng đến game thủ, nhất là trong giai đoạn Tiền Mùa Giải như thế này. Tuy vậy lại có một bộ phận game thủ khác cho rằng, những lỗi này đã xảy ra quá thường xuyên như cơm bữa rồi, nên giờ họ chỉ còn hóng xem có bug nào nhìn vui vui để thử qua hay thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày