Trang chủ » Manga/Anime/Film » Bạn có biết nhẫn thuật phòng ngự tuyệt vời nhất trong Naruto?

Bạn có biết nhẫn thuật phòng ngự tuyệt vời nhất trong Naruto?

| 03/08/2017 13:57

Trong Naruto các nhẫn thuật không chỉ có khả năng tấn công mà cũng có khả năng phòng ngự nữa. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu 5 nhân thuật phòng ngự được xếp từ yếu cho tới mạnh nhất trong anime Naruto.

5. Thổ độn

Thổ độn là nhẫn thuật phòng ngự căn bản nhất trong truyện Naruto. Thổ độn thường được sử dụng bởi các Ninja làng đá. Thổ độn sẽ tạo ra 1 bức tường chắn để chống đỡ các đòn tấn công của đối phương. Nhẫn thuật này đã được sử dụng rất nhiều lần với mục đích phòng ngự.

Điển hình nhất là trong lần Hokage đệ tam đối đầu với 2 Hakage tiền nhiệm đã dùng thổ độn để tránh thủy độn của Tobirama.

4. Amatersu

Amatersu là 1 nhẫn thuật thiên về tấn công và nó làm ta lầm tưởng nó không thể phòng ngự. Tuy nhiên trong trận đấu với Raikage thì Sasuke đã dùng Amatersu với mục đích phòng ngự.

Do không thể bắt kịp tốc độ của Raikage nên Sasuke đã dùng 1 lớp Amatersu bao quanh người để nó khiến Raikage sợ mà rút lui. Tuy nhiên đây là nhẫn thuật phòng ngự theo kiểu chịu đấm ăn sôi đối phương vẫn có thể tấn công mình nhưng phải chịu hậu quả to lớn.

3. Thuật Loạn Sư Tử Phát

Thuật Loạn Sư Tử Phát là 1 nhẫn thuật có khả năng phòng ngự rất mạnh được tạo ra bởi Jiraiya. Thuật này chính là thuật phòng ngự chính của Jiraiya theo thông tin thì Jiraiya sẽ biến tóc của mình thành 1 thứ rất cứng sau đó bọc lấy cơ thể mình tạo 1 lớp giáp rất mạnh.

Lớp giáp này có thể chống cả bùa nổ và các nhẫn thuật hệ hỏa. Jiraiya từng dùng nó để cứu Tsunade khi đấu với Hanzo.

2. Bát quái hồi thiên chưởng

Bát quái hồi thiên chưởng là tuyệt kỹ của gia tộc Hyuga. Đây là chiêu thức phát huy được đặc điểm của Byakugan. Bạch nhãn nhìn được 360 độ xung quanh vì vậy người sử dụng nhanh chóng có thể phát hiện ra được mọi đòn tấn công từ nhiều hướng.

Khi đòn tấn công đến gần người dùng sẽ giải phóng một lượng chakra lớn từ các ngón tay, sau đó trụ ở chân và xoay vòng tròn để chakra tạo thành lốc xoáy đánh bật lại hầu hết các đòn tấn công. Đòn tấn công phạm vi lên tới 5 mét

1. Cát của Gaara

Gaara có biệt danh là “Đứa con của Sa mạc” trong người Gaara sở hữu 1 khả năng đặc biệt mà không phải ở làng cát ai cũng có.

Cát sẽ tự bảo vệ lấy Gaara ngoài ra Gaara còn có thể tạo 1 lớp giáp cát rất dày để có thể bảo vệ lấy mình. Gaara đã từng dùng khả năng này để đấu với Sasuke (buff phòng ngự lên 100% luôn).

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame