Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bạn đã có thể sở hữu ngay vũ khí Orihancon chỉ có trong truyền thuyết

Bạn đã có thể sở hữu ngay vũ khí Orihancon chỉ có trong truyền thuyết

Team XemGame | 26/09/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Dấu Ấn Rồng Thiêng, vũ khí Orihancon là các vũ khí tối thượng được người thợ rèn tài hoa Lon Berk rèn cho các Dũng Sĩ trong cuộc chiến cuối cùng với Đại Ma Vương từ nguyên liệu Orihancon cứng nhất vũ trụ. Vũ khí Orihancon sau khi rèn thành cũng có linh hồn tương thông, gắn liền với chủ nhân của nó.

Tại nội dung cập nhật mới nhất, trò chơi Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng đã cho người chơi tự chế tạo cho mình vũ khí Orihancon theo loại vũ khí mà nhân vật của mình đang sử dụng khi mà đội quân ác ma càng ngày càng trở nên hung hãn và mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng – tựa game dù gắn liền tuổi thơ của 8x, 9x nhưng cũng khiến GenZ bị mê hoặc

Trong nội dung cập nhật lần này, Dũng Sĩ Rồng cũng cập nhật thêm phụ bản mới theo cốt truyện vô cùng hấp dẫn mang tên Pháp Trường Sinh Tử.

Nếu bạn chưa biết thì Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là game MMORPG màn hình ngang lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng quen thuộc. Game sở hữu lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần gay cấn bởi các hoạt động PvP/PvE gay cấn, hấp dẫn cả game thủ hardcore cũng như các bạn game thủ GenZ bằng những giây phút giải trí thú vị.

Trải nghiệm game và cầm vũ khí Orihancon lên để tiêu diệt Ma Vương bảo vệ trái đất cùng Dũng Sĩ Rồng Online ngay tại:

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng

▪ Đánh giá: 6.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: Ace Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày