Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị sắp được hồi sinh trong Liên Minh: Tốc Chiến

Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị sắp được hồi sinh trong Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 21/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị với chế độ chơi 3vs3 được Riot ngầm xác nhận sẽ có trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Ngoài bản đồ Summoner’s Rift quen thuộc, Khu Rừng Quỷ Dị (Twisted Treeline) chính là map thi đấu lâu đời trong tựa game LMHT. Với chế độ 3vs3, nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ hơn so với thể thức thi đấu truyền thống.

Tuy nhiên, chế độ này ngày càng ít được ưa chuộng và nó chính thức bị khai tử vào cuối mùa 9. Một số game thủ yêu thích Khu Rừng Quỷ Dị đã cảm thấy rất tiếc nuối và hy vọng Riot có thể mang nó lại một ngày nào đó.

Và mới đây, những người yêu thích chế độ này chào đón tin vui khi Riot xác nhận Khu Rừng Quỷ Dị sẽ được trở lại trong Liên Minh: Tốc Chiến. Thành viên trong đội phát triển Tốc Chiến, Riot Wittrock, đã xác nhận thông tin trên qua một bài hỏi đáp trên diễn đàn Reddit.

Phía Riot xác nhận Khu Rừng Quỷ Dị và chế độ 3vs3 đang nằm trong kế hoạch phát triển. Tuy nhiên, các game thủ còn phải đợi thêm một thời gian nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến lộ diện 4 tướng mới, có cặp vợ chồng Lucian – Senna

Chế độ ARAM sẽ được ra mắt trước

Trước mắt, Riot đang muốn hoàn thiện chế độ ARAM và bản đồ Vực Gió Hú để có thể nhanh chóng ra mắt trong Tốc Chiến. Dự kiến, ARAM sẽ chính thức trình làng vào khoảng cuối tháng 6/2021. Sau đó sẽ đến lượt Khu Rừng Quỷ Dị được phát triển và đưa vào game.

Dù không được ưa chuộng nhiều trên LMHT nhưng Khu Rừng Quỷ Dị được cộng đồng đánh giá cao sẽ thành công trên nền tảng game mobile. Bản đồ có thiết kế nhỏ hơn, tốc độ nhanh hơn phù hợp với nhịp chơi của những game thủ mobile như Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày