Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến lộ diện 4 tướng mới, có cặp vợ chồng Lucian – Senna

Liên Minh: Tốc Chiến lộ diện 4 tướng mới, có cặp vợ chồng Lucian – Senna

Team XemGame | 20/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh: Tốc Chiến tiếp tục chuẩn bị chào đón sự gia nhập của 4 vị tướng mới trong bản cập nhật 2.3.

Cách đây ít ngày, Twitter chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến đã nhá hàng vị tướng tiếp theo xuất hiện trong game. Với hình ảnh lưỡi kiếm quen thuộc, những game thủ chơi LMHT lâu năm dễ dàng nhận ra đó chính là Irelia. Cùng với dòng gợi ý về “Lưỡi gươm vụn vỡ”, cộng đồng đoán sẽ có thêm Riven.

Mới đây, một đoạn clip giới thiệu những skin sắp được ra mắt trong Tốc Chiến bị rò rỉ, và trong đó chính thức xuất hiện bộ đôi Lucian – Senna. Trong khi Lucian sẽ có skin Tay Súng Đánh Thuê thì Senna có hẳn skin True Damage ấn tượng.

Và đúng như dự đoán của nhiều người, Irelia sẽ xuất hiện với skin Hội Sen Hồng trong khi Riven được ra mắt với skin Giả Lập. Ngoài ra, còn có các skin như Renekton Tiệc Bể Bơi, Lee Sin Tiệc Bể Bơi, Sona Giả Lập, Kai’Sa Giả Lập, Zigg Trùm Phụ và Zed Tử Thần Không Gian.

Tất cả những tướng và skin mới này sẽ lần lượt được giới thiệu trong bản cập nhật Liên Minh: Tốc Chiến 2.3. Những thông tin chính thức sẽ sớm được Riot tung ra trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tốc Chiến nhá hàng Irelia, ra mắt ngay trong tháng 6 này

Dự kiến, bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 2.3 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 này. Với việc được nhá hàng trước, 2 vị tướng đến từ Ionia là Irelia và Riven sẽ xuất hiện sớm hơn bộ đôi Lucian và Senna. Các game thủ đang khá mong chờ liệu những tướng này có chỉnh sửa gì so với phiên bản gốc trên LMHT hay không bởi việc thành thục combo Irelia hay Riven trên nền tảng mobile là điều không phải dễ dàng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2539 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày