Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến nhá hàng Irelia, ra mắt ngay trong tháng 6 này

LMHT: Tốc Chiến nhá hàng Irelia, ra mắt ngay trong tháng 6 này

Team XemGame | 18/05/2021 3:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi lả lướt trên bản PC, Irelia dự đoán sẽ trở thành một hot pick cho đường Baron trong LMHT: Tốc Chiến khi ra mắt.

Vào tối ngày hôm qua, fanpage của LMHT: Tốc Chiến VN đã đăng tải hình ảnh một lưỡi kiếm cùng dòng miêu tả:

Những lưỡi kiếm nứt vỡ chỉ càng sắc bén hơn. Điều gì đang chờ đợi chúng ta ở phía trước?

Không cần nói thì nhiều fan của LMHT PC đã nhận ra đây là những lưỡi kiếm của Irelia, đây cũng là 1 trong 2 vị tướng sẽ xuất hiện trên đấu trường Summoner’s Rift của Tốc Chiến vào tháng 6 này cùng nhiều sự kiện hấp dẫn.

Vậy vấn đề bây giờ mà nhiều người đặt ra là liệu bộ kỹ năng của Irelia sẽ được chỉnh sửa gì hay không? Một trong những điểm thu hút nhất trong lối chơi của Irelia trên PC là đặt vị trí 2 lưỡi kiếm của chiêu Bước Nhảy Hoàn Vũ sao cho hợp lý nhất để có thể gây choáng kẻ địch. Với chuột và bàn phím thì việc này khá dễ nhưng trong môi trường di động thì việc đặt kỹ năng định hướng này sẽ khiến người chơi “chậm không ít nhịp combo”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tốc Chiến có nhiệm vụ độc quyền chưa xuất hiện lần nào ở LMHT PC cho Nasus và Renekton

Với lối chơi của một Đấu Sĩ có khả năng câu kéo và đa dụng, Irelia từ lúc được làm lại đến giờ vẫn luôn là một trong những hot pick của LMHT để các game thủ chứng tỏ khả năng của mình. Dự kiến khi xuất hiện trong Tốc Chiến, thì Irelia cũng sẽ mang tính phân hóa trình độ game thủ rất cao giữa một Irelia tốt và một Irelia tệ.

Irelia có điểm đặc biệt là có thể đi cả đường Baron lẫn Đường Giữa của Tốc Chiến, hứa hẹn sẽ mở ra rất nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày